Trang Allkpop thông tin về việc công chúng Hàn Quốc bàn tán sôi nổi xoay quanh việc liệu Ngô Diệc Phàm có bị thiến hóa học sau khi bị trục xuất về Canada hay không.

Thiến hóa học là cách ức chế ham muốn tình dục bằng biện pháp tiêm thuốc hoặc hormone vào người phạm tội tình dục. Canada là quốc gia thực hiện hình phạt thiến hóa học đối với những tội phạm tình dục chịu mức án tù cao.

Ngô Diệc Phàm liệu có bị thiến hóa học sau tù tội? - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm lâm vào tù tội

Công chúng chia ra làm hai luồng ý kiến trái chiều trước thông tin này. Một số cho rằng đây là hình phạt xứng đáng cho những kẻ phạm tội như Ngô Diệc Phàm. Một số cho rằng đây chỉ là dự đoán, chưa phải thông tin chính thức được công bố từ cơ quan chức năng nên khó có thể thành sự thật.

Họ bàn luận: "Chính phủ Canada nên làm điều đó"; "Làm thế nào mà anh ấy lại trở nên như vậy? Tôi sốc đến mức quên mất anh ấy từng là một phần của nhóm nhạc EXO", "Điều đó vẫn chưa được xác nhận nhưng tôi ước sẽ thành hiện thực", "Hàn Quốc cũng cần có những hình phạt tương tự"…

Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam vì tội hiếp dâm, dâm ô tập thể. Ngoài ra, nam diễn viên kiêm ca sĩ từng đình đám một thời này còn phải nộp phạt 84 triệu USD vì tội trốn thuế. Là người Canada gốc Trung Quốc nên sau khi thụ án, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất về Canada.

Trước đó, nhiều báo Trung Quốc cũng đã đặt câu hỏi liệu Ngô Diệc Phàm có bị thiến hóa học khi về lại Canada hay không. Câu hỏi này trở thành chủ đề bàn luận rộng rãi trên các diễn đàn, trang mạng Trung Quốc.

Sau khi rời khỏi nhóm nhạc Hàn Quốc EXO, Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc hoạt động như ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp, gặt hái thành công lớn. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam ca sĩ chấm dứt kể từ khi vướng bê bối hiếp dâm, dâm ô tập thể dẫn đến án tù.

Ngô Diệc Phàm liệu có bị thiến hóa học sau tù tội? - Ảnh 2.

Anh từng đạt được thành công lớn về danh tiếng, tiền bạc

Minh Khuê