Ngô Kiến Huy:  Thời gian đâu mà yêu đương, hẹn hò! - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy bảo thời gian không có để làm việc, yêu đương gì nổi?

Ngô Kiến Huy vừa hợp tác khai trương Nha khoa thẩm mỹ San Dentist. Trước đó, Ngô Kiến Huy đầu tư vào một chuỗi cà phê thương hiệu Việt. 

Với việc trở thành CEO của thẩm mỹ viện, Ngô Kiến Huy nói: "Tôi đang dần hoàn thiện ước mơ kinh doanh của mình... Bây giờ tôi dành 80% thời gian cho công việc kinh doanh. Ngay khi có cơ hội kinh doanh, tôi "lao vào" với niềm tin có thể thực hiện ước mơ của mình".

Việc Ngô Kiến Huy chuyển hướng vào kinh doanh diễn ra trong thời điểm anh bị nhiều người "ném đá" vì những chuyện liên quan đến đời tư. 

Trước thông tin "ế show vì hét giá", Ngô Kiến Huy phân trần: "Chỉ là tôi đã cố tình hạn chế chạy show lại.  Nếu trước đây, show nào tôi cũng nhận vì nghĩ càng xuất hiện nhiều càng tốt thì nay tôi nhận ra rằng, khán giả mong chờ ở mình nhiều hơn là tần suất xuất hiện dày đặc. Tôi kỹ lưỡng để mỗi lần xuất hiện có cái để khán giả xem và nhận định. Ngay chính mình, ăn hoài một món ăn còn chán mà".

Về tin đồn Ngô Kiến Huy nhanh chóng có "bến đỗ' mới sau cuộc tình 10 năm với Khổng Tú Quỳnh, nam ca sĩ nói rằng đã là nghệ sĩ thì khó mà tránh tin đồn. Anh không thể cứ mãi đi thanh minh, thay vào đó tập trung sức lực để làm những điều có ý nghĩa hơn. 

"Thời gian đâu để mà yêu đương, hẹn hò. Khi nào có chuyện vui, tôi sẽ thông báo đến khán giả yêu mến mình. Còn bây giờ, chỉ có công việc là quan trọng nhất" - Kiến huy bày tỏ.

Bài, ảnh: Thùy Trang