Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 1.

Đây là hình ảnh quen thuộc của Ngô Thanh Vân trước nay

Cư dân mạng phát hiện gu thời trang của Ngô Thanh Vân đã thay đổi 180 độ từ khi yêu trai trẻ. Trước đây, Ngô Thanh Vân thường gắn liền với hình ảnh của một "đả nữ" mạnh mẽ, cá tính với những bộ trang phục khỏe khoắn, cực ngầu. Nhưng nay, cô thường xuất hiện với trang phục điệu đà.

Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 2.

Hình ảnh mạnh mẽ của đả nữ được thay bằng sự dịu dàng, nữ tính hơn

Bên người yêu Huy Trần (kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, việt kiều Đức), Ngô Thanh Vân trở nên bẽn lẽn, e ấp trong những khung hình. Màu sắc trang phục cũng thay đổi nhiều so với trước đây. Nếu trước, gu thời trang của Ngô Thanh Vân có nhiều điểm tương đồng với Angelina Jolie khi chỉ chuộng màu trung tính như trắng, đen, xám, nâu, be… thì nay trang phục của cô cũng rực rỡ, tươi tắn hơn, thậm chí trái ngược hẳn so với trước. Mới đây, Ngô Thanh Vân còn khoe cả ảnh diện bikini, điều cô không làm trước đây.

Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 3.
Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 6.

Dịu dàng bên người yêu trẻ

Bạn trai Huy Trần của Ngô Thanh Vân hiện là CEO của công ty may mặc và chủ một nhà hàng nổi tiếng tại quận 1 (TP HCM). Ngoài thời trang, Huy Trần còn có đam mê với ẩm thực. Không ít lần anh tự tay vào bếp nấu ăn cho Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân thay đổi thế nào từ khi yêu trai trẻ? - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân còn khoe ảnh bikini, điều hiếm khi có trước đây

Thùy Trang