Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 1.

Ngọc Trinh quay clip tấu hài với ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip ngắn trên trang cá nhân gây tranh cãi. Cụ thể, clip ghi lại cảnh người đẹp tự tin sải bước trên phố, thấy trái chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp, người đóng vai "trai lạ" trên đường, thì lao vào ngoạm mà chẳng hỏi han gì. Sau 1 phút bẽn lẽn, người đẹp bỏ đi trong sự ngơ ngác, hoang mang của trai lạ.

Không khó để nhận ra Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp đang cố tạo nên những clip hài. Thậm chí, với lượng người hâm mộ đông đảo, cả hai đang muốn "tạo trend" (xu hướng mới trên mạng xã hội). Nhưng pha tấu hài này của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại mang về "hàng tấn gạch đá". "Cái này hơi thô"; "Nhây thấy ớn"; "Không tin nổi làm clip vậy"... là những nhận định chung mà cư dân mạng để lại sau khi xem clip.

Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 2.
Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 3.

Nhưng khán giả chỉ thấy thô thiển, kém sang

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh đăng tải clip hài hước lên mạng xã hội và cô cũng nhiều lần vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Trước đó, vào tháng 5-2020, nữ hoàng nội y nhận chia sẻ hậu trường quăng sấp tiền 30.000 USD để sống ảo, bắt trend "đi đường quyền".

Trong clip, Ngọc Trinh nhờ ê-kíp 4 người đứng tung tiền để quay cho đẹp. Bên cạnh những bình luận ngỡ ngàng, nể độ chịu chơi của Ngọc Trinh, nhiều người lại tỏ thái độ khó chịu với hành động trên. Một số khán giả cho rằng Ngọc Trinh khoe của, không coi trọng đồng tiền và khẳng định clip sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến một bộ phận giới trẻ, cổ súy lối sống khoe khoang.

Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 4.

Cô cũng từng bị chỉ trích vì những màn tấu hài kém sang

Hay tháng 10-2019, Ngọc Trinh đăng đoạn clip ghi lại cảnh có mặt tại một kho phân phối mỹ phẩm. Trong quá trình di chuyển tại kho hàng, Ngọc Trinh vừa trò chuyện vừa bóc một số sản phẩm ra xem. Tới lúc đứng trước một kệ đựng son, cô lấy một cây ra bôi thử lên môi, sau đó thản nhiên bỏ lại chỗ cũ.

Nhiều người xem đã phản ứng: "Son người ta bán chứ có phải để test đâu mà bóc ra xài vô tư vậy? Vô duyên", "Dù biết Ngọc Trinh giàu, mua vài ba cây son này chẳng thành vấn đề gì nhưng ở đây là ý thức. Bạn giàu chưa chắc ý thức của bạn đã tốt. Làm sai thì bị chỉ trích là đúng rồi"....

Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 5.

Khán giả liên tục ném đá

Như thường lệ, Ngọc Trinh luôn lờ đi những bình luận chỉ trích hướng về mình.

Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 6.
Ngọc Trinh bị ném đá vì thô tục - Ảnh 7.
Thùy Trang