Theo Reuters, Văn phòng Biện lý quận Los Angeles – Mỹ cho biết Ron Jeremy đã bị bồi thẩm đoàn truy tố vào tuần trước với cáo buộc liên quan hơn 30 tội danh tình dục. Các cáo buộc liên quan 21 phụ nữ tuổi từ 15 đến 51 tuổi và trong hơn 30 tội danh có 12 tội hiếp dâm. Vụ việc xảy ra trải dài suốt 23 năm ở khu vực Los Angeles.

Ron Jeremy không thừa nhận bất kỳ tội danh nào trong số hơn 30 tội danh bị truy tố. Luật sư của Ron Jeremy cho biết trong thư điện tử rằng nam diễn viên này vô tội trước mọi cáo buộc. Vào tháng 8-2020, Ron Jeremy viết trên trang mạng xã hội Twitter: "Tôi nóng lòng muốn chứng minh sự vô tội của mình trước tòa! Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người".

Ngôi sao phim người lớn bị truy tố hơn 30 tội danh tình dục - Ảnh 1.

Ron Jeremy bị truy tố hơn 30 tội danh

Ron Jeremy trước đó bị cáo buộc cưỡng hiếp 3 phụ nữ và tấn công tình dục một phụ nữ vào tháng 6. Từ khi thông tin được cơ quan chức năng công bố, nhiều phụ nữ tuyên bố là nạn nhân đã đến trình diện cảnh sát.

Tháng 7-2019, Ron Jeremy bị tố cưỡng hiếp một phụ nữ 30 tuổi cũng tại quán bar đã từng phạm tội với 2 phụ nữ trước đó. Phía công tố cho biết nam diễn viên này đối mặt với 3 tội cưỡng bức, 3 tội cưỡng bức xâm nhập, 1 tội cưỡng bức bằng miệng, 1 tội bạo hành tình dục. Trong phiên điều trần đầu tiên, Ron Jeremy bị tạm giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là 6,6 triệu USD.

Người quản lý của Ron Jeremy là Dante Rusciolelli khi đó cho biết quyết định từ bỏ quyền quản lý ngôi sao này sau khi nghe các tội danh. "Chúng tôi hy vọng tất cả các cáo buộc chống lại ông ấy không phải sự thật nhưng nếu chúng là sự thật thì chúng tôi mong ông ấy sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật" - Dante Rusciolelli viết trên trang cá nhân.

Ngôi sao phim người lớn bị truy tố hơn 30 tội danh tình dục - Ảnh 2.

Ron Jeremy là diễn viên phim người lớn

Ron Jeremy, 67 tuổi, tên thật Ronald Jeremy Hyatt, là một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm, phim người lớn. Ông đã xuất hiện trong hơn 2.000 phim.

Năm 2017, khi tờ Rolling Stone viết về các cáo buộc hành vi tình dục sai trái của Ron Jeremy, ông đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Diễn viên này khẳng định: "Tôi chưa từng và sẽ không bao giờ cưỡng hiếp bất kỳ ai. Tất cả các cáo buộc nghiêm trọng đều đã được cảnh sát điều tra và thẩm phán bác bỏ. Tôi chưa từng bị buộc tội hay phải ngồi tù ngày nào vì những vụ này".

Nhà sản xuất chương trình truyền hình Mỹ bị tố tấn công tình dục nhân viên

Nhà sản xuất Michael Corn bị tố tấn công tình dục hai nhân viên và còn khiến môi trường làm việc trở nên độc hại. Đơn kiện chống lại Michael Corn đã được gửi lên Tòa án tối cao Manhattan ngày 25-8. Trong đó, nguyên đơn kể vụ việc xảy ra vào tháng 2-2015, Michael Corn say xỉn sau một đêm tiệc và đã tấn công tình dục cô. Ngoài qua, một nhân viên khác cũng tố người đàn ông này quấy rối và lạm dụng lần lượt vào năm 2010 và 2011.

newFile_13

Nhà sản xuất Michael Corn

Trước các cáo buộc, Michael Corn bác bỏ toàn bộ, khẳng định mình không vi phạm.

Minh Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)