Jessi Combs, 39 tuổi, qua đời trong một vụ tai nạn ở sa mạc Alvord thuộc phía Đông Nam Oregon – Mỹ. Gia đình của Jessi Combs đã đưa thông cáo bi thảm về cô. Chi tiết vụ tai nạn chưa được công bố.

“Người phụ nữ nhanh nhất thế giới” tử nạn - Ảnh 1.

Jessi Combs tử nạn tại sa mạc

"Giấc mơ của Jessi Combs là trở thành người phụ nữ nhanh nhất trên thế giới. Cô ấy theo đuổi giấc mơ này từ năm 2012. Jessi Combs là một trong những người mơ mộng hiếm hoi có bản lĩnh biến những giấc mơ của mình thành hiện thực" – thông cáo có đoạn viết. 

Jessi Combs bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người độ xe hơi. Cô được trao danh hiệu "Người phụ nữ nhanh nhất thế giới" năm 2013 khi điều khiển chiếc xe hơi đặc biệt chạy với tốc độ 642 km/giờ, lập kỷ lục thế giới.

Cô trở nên nổi tiếng và làm MC cho những chương trình "Overhaulin", "Truck U", "MythBusters", "All girls garage" phù hợp sở trường. Có thể cô gặp nạn khi cố phá kỷ lục của bản thân. Vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát điều tra.

Bạn thân của Jessi Combs nói cô là người truyền cảm hứng tuyệt vời. Tất cả thương tiếc cho cô khi hay tin vụ tai nạn xảy ra.

“Người phụ nữ nhanh nhất thế giới” tử nạn - Ảnh 2.

Cô là tay lái nữ nhanh nhất thế giới

M.Khuê (Theo Reuters)