Nguyễn Ngọc Mạnh không nhận làm anh hùng, Đen Vâu: Chịu không chịu thì thôi - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh trở thành nhân vật gây ảnh hưởng cực lớn trên mạng xã hội

Không chỉ là một rapper nổi tiếng với những bản rap thu hút người nghe, Đen Vâu còn là một người rất hài hước.

Theo dõi vụ việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu cháu bé thoát chết thần kỳ trong vụ rơi từ tầng 12 chung cư, Đen Vâu gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Mạnh. 

Nguyễn Ngọc Mạnh không nhận làm anh hùng, Đen Vâu: Chịu không chịu thì thôi - Ảnh 2.

Rapper Đen Vâu cũng nêu ý kiến khi anh Mạnh không chịu nhận mình là anh hùng

Khi anh Mạnh chia sẻ: "Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác".

Ngay khi xem đoạn clip tâm sự của anh Mạnh, rapper Đen Vâu đã phản ứng lại với dòng trạng thái: "Thích gọi vậy đó. Chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh". 

Ý kiến vừa hài hước vừa bắt trend (xu hướng) trên mạng xã hội nhưng cũng ý nghĩa của Đen Vâu đã khiến cho cư dân mạng thích thú. Hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với ý kiến của Đen Vâu. Nhiều người cũng hài hước: "Người ta anh Mạnh mà cứ kêu anh Hùng thì ai chịu", "Thích vậy đó, anh không thích thì thôi",...

Nguyễn Ngọc Mạnh không nhận làm anh hùng, Đen Vâu: Chịu không chịu thì thôi - Ảnh 3.

Trong khi đó, không chỉ tán dương, MC Trấn Thành còn muốn gởi tiền cảm ơn anh Mạnh

Trong khi đó, MC Trấn Thành dành những lời cảm kích gửi tới Nguyễn Ngọc Mạnh và cho biết anh muốn gửi tặng một chút tiền đến "siêu nhân" để cảm ơn hành động dũng cảm này.

Trấn Thành chia sẻ: "Đời có những người sống đẹp quá. Sống là phải nâng đỡ nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi. Tôi muốn gửi anh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khỏe, sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn. Tôi tin như vậy".  

Thùy Trang