Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 1.

Từ việc hát "Đi về nhà", Đen Vâu sửa bài hát thành "Khoan hãy về" khi dịch Covid-19 tái bùng phát

"Đi về nhà" là bản hit thời gian gần đây của Đen Vâu nói về nỗi lòng của mọi người đang háo hức chờ được về nhà quây quần, đoàn tụ cùng gia đình, đặc biệt trong dịp Tết. Thế nhưng, những ngày qua, dịch Covid-19 tái bùng phát khiến mọi người hoang mang lo lắng. Và Đen Vâu kêu gọi mọi người khoan hãy về nhà, ở nguyên vị trí, để từ đó có thể hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 bằng việc sửa lời bài hát "Đi về nhà" thành "Hãy khoan về".  

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 2.

Đen Vâu khiến cư dân mạng thích thú với thông điệp mới của mình

Cụ thể dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại với tâm điểm ở hai tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương, nam rapper chia sẻ trên trang cá nhân: "Quảng Ninh là nơi sống, Hải Dương là quê mẹ. Anh chị em cố gắng tuân theo các khuyến nghị của Bộ Y tế để Tết còn được sum vầy nhé. Mong sớm ổn định lại cho em được về nhà. Cố lên Việt Nam ơi!". Bên cạnh đó, Đen Vâu còn chế lại lời rap bản hit "Đi về nhà" bằng cách thay hết tất cả những cụm từ "đi về nhà" thành "khoan hãy về". Từ đó nội dung của phiên bản chế sẽ là kêu gọi mọi người khoan hãy về nhà, ở nguyên vị trí, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 3.

Lời bài hát "Đi về nhà" được sửa thành "Khoan hãy về"

Người hâm mộ hoàn toàn đồng ý với lời mới này và bày tỏ sự thích thú trước cách sáng tạo quá hợp hoàn cảnh của nam rapper.

Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 4.
Thức thời như Đen Vâu - Ảnh 5.

Cư dân mạng thích thú với lời bài hát mới của Đen Vâu

Thùy Trang, ảnh: NSCC