xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhã Phương ứng phó thế nào khi gặp phải “tiểu tam”?

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê và Facebook

(NLĐO) - Nữ diễn viên Nhã Phương cho biết cô rất hiền lành nên khi gặp phải những vấn đề như “tiểu tam” - kẻ thứ ba chen ngang hạnh phúc, cũng không dám làm gì.

Trong buổi giao lưu dàn diễn viên phim "1990" do Nhất Trung đạo diễn, diễn ra trưa ngày 8-3, Nhã Phương là một trong ba nữ chính bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Nhận được câu hỏi sẽ làm gì để ứng phó với "tiểu tam", Nhã Phương chia sẻ: "Tôi hiền lắm mọi người ơi! Nếu tôi gặp "tiểu tam" thì cũng chỉ biết ở nhà thôi chứ chẳng làm gì. Tôi hiền như một con mèo vậy!".

Nhã Phương ứng phó thế nào khi gặp phải “tiểu tam”? - Ảnh 1.

Tạo hình Nhã Phương trên phim

Khi nữ MC đùa rằng mèo cũng có móng vuốt và biết cào thì Nhã Phương thổ lộ: "Móng vuốt của tôi đã bị ai đó "mài mòn" rồi. Thật ra, tôi nghĩ nếu tình yêu của người ta đủ lớn và tình yêu của tôi đủ lớn thì sẽ vượt qua được tất cả những thử thách đó mà thôi".

Nhã Phương hiện đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Trường Giang. Cả hai có con gái nhỏ. Trong quá trình chia sẻ về những câu chuyện thật mình trải qua trong hành trình dài đến cột mốc tuổi 30 quan trọng của người phụ nữ để đạo diễn Nhất Trung chắc lọc tạo nên nhân vật trong phim, Nhã Phương nói cô trái ngược hai bạn diễn Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Cô từ nhỏ đến lớn không hề biết đến đi chơi, một phần do nặng gánh gia đình, cô chỉ tâm niệm đi làm để kiếm tiền.

Nhã Phương ứng phó thế nào khi gặp phải “tiểu tam”? - Ảnh 2.

Nhã Phương đang có hôn nhân hạnh phúc

Mọi thứ trôi qua cho đến lúc lấy chồng, cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, có bờ vai nương tựa. "Tôi có gia đình, có sự nghiệp, có con, cuộc sống bây giờ rất ổn. Tôi thấy hai chữ hôn nhân cũng không quá nặng nề như mọi người tưởng. Sau khi lập gia đình, tôi lại bắt đầu đi chơi, thích thì làm theo đúng kiểu thoải mái, tận hưởng cuộc sống chứ không như thuở trước. Tôi như bị ngược với mọi người" - Nhã Phương tâm sự.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng trải lòng ba năm trước nếu nhắc đến kết hôn là cô chưa từng nghĩ tới, rất sợ hãi bởi không tin vào cuộc sống hôn nhân. Cô nghĩ mình còn trẻ thì nên tận hưởng, sống thoải mái, cuộc tình đang đẹp như thế không nên trói buộc trong hai chữ "hôn nhân" mơ hồ. Tuy nhiên, sau phim này, cô có sự thay đổi trong suy nghĩ và cho biết với cô giờ hôn nhân không đáng sợ.

Nhã Phương ứng phó thế nào khi gặp phải “tiểu tam”? - Ảnh 3.

Lan Ngọc đã tin vào hôn nhân

Cô nghĩ một phần mình đã được truyền cảm hứng từ những cuộc hôn nhân thành công của các anh chị trong nghề như cuộc hôn nhân của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chẳng hạn. Cả hai đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Trong khi đó, nữ diễn viên Diễm My 9X lại bộc lộ câu chuyện riêng của mình. Cô cho biết cha mẹ ly hôn từ lúc nhỏ và cô sống với mẹ. Cô là trụ cột của gia đình nên lúc nào cũng phấn đấu, nỗ lực. Sự tin tưởng của cô vào hôn nhân cũng rất ít.

Nhã Phương ứng phó thế nào khi gặp phải “tiểu tam”? - Ảnh 4.

Diễm My 9X

Diễm My 9X cho biết cô ở ngoài rất khác với các nhân vật trên phim. Ngoài đời, cô mộc mạc, ngô ngố, thậm chí còn hơi khùng. Cô không trang điểm, ăn diện gì cả.

Nhã Phương ứng phó thế nào khi gặp phải “tiểu tam”? - Ảnh 5.

Bộ ba cô gái sinh năm 1990 với những câu chuyện của nữ giới ở độ tuổi này

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo