Nhạc sĩ Dương Khắc Linh giữ toàn bộ tiền, ca sĩ Sara Lưu không biết gì - Ảnh 1.

Sara Lưu trở lại đường đua âm nhạc với "Để rồi tổn thương" kết hợp với Jaykii

Ca sĩ Sara Lưu cho biết chồng mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đốc thúc cô trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian dài dành cho gia đình. Cô thừa nhận bản thân không phải là người ôm nhiều tham vọng. Bởi cô từng có đà phát triển sau bản hit triệu view "Đừng như thói quen" nhưng lại chọn con đường lập gia đình và sinh con. "Mỗi người có một con đường riêng, tôi cảm thấy như thế nào là vừa đủ, hạnh phúc thì tôi chọn con đường đó" - Sara Lưu chia sẻ.
Tuy nhiên, Sara Lưu cho biết l sau thời gian dài làm mẹ bỉm sữa, cô muốn trở lại và tự lực cánh sinh. "Đợt này tôi nghiêm túc hơn ngày xưa vì ngày xưa tôi hát vì đam mê. Tôi muốn kiếm tiền nuôi con, làm kinh tế để có thể tập trung vào sản phẩm mới, làm cuộc sống mình tốt hơn", - cô nói.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh giữ toàn bộ tiền, ca sĩ Sara Lưu không biết gì - Ảnh 2.

Cô muốn đi làm kiếm tiền nuôi con

Cô cho biết thêm kinh tế trong nhà do nhạc sĩ Dương Khắc Linh nắm giữ. "Chúng tôi theo dạng ai làm người nấy giữ, có vấn đề cần giải quyết cả hai sẽ kết hợp với nhau. Tôi không biết anh ấy có bao nhiêu tiền, tiền tôi làm thì anh ấy biết" - Sara Lưu chia sẻ. Nhiều tin đồn là nhạc sĩ Dương Khắc Linh rất giàu vì anh còn sở hữu cả nhà ở Hà Lan. Tuy nhiên "gia đình anh ấy rất bình thường, nhà ở Hà Lan là của bố mẹ anh ấy", Sara Lưu khẳng định.

Về mối quan hệ vợ chồng, Sara Lưu cho biết hai vợ chồng cô chưa bao giờ cãi nhau, ngày nào cũng êm đềm trôi qua như vậy. "Ai cũng nghĩ vợ chồng phải cãi nhau. Thường với chúng tôi chỉ là về làm nhạc, tôi thấy cái này ổn, anh Dương khắc Linh thấy cái kia ổn hơn nhưng hai người sẽ nhường nhau để hòa thuận" - cô nói thêm.
Khá bận rộn với việc chăm sóc cặp song sinh nhưng vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu cho biết đang tính đến việc có thêm một bé gái cho nhà đủ nếp đủ tẻ. 

Thùy Trang