Phương Uyên gọi cuộc tình cũ là nỗi đau? - Ảnh 1.

Cư dân mạng cho rằng Phương Uyên gọi cuộc tình trong quá khứ là nỗi đau

Mới đây, khi nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ dòng trạng thái "Cuối cùng cũng sẽ có người giúp bạn quên đi nỗi đau của quá khứ và cùng bạn hướng về tương lai với những điều tốt đẹp nhất", cư dân mạng cho rằng nhạc sĩ muốn ám chỉ mối tình cũ 9 năm đã qua với Thiều Bảo Trang là "nỗi đau". 

Sau khi bước qua mối tình đó, ca nhạc sĩ Phương Uyên đang tìm được hạnh phúc bên ca sĩ Thanh Hà.

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, nhạc sĩ Phương Uyên khẳng định: "Mọi người bớt suy diễn giúp. Tôi chỉ đang diễn tả chuyện bộ tóc sau khi được cắt". 

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết thêm: "Chúng ta không thể thấy được hạnh phúc ngọt ngào nếu như chưa nếm trải vị cay đắng của khổ đau… Vì thế, nếu có được những kinh nghiệm đau buồn là điều rất tốt, nhờ thế mà trên nền tảng ấy ta nhận diện được hạnh phúc". 

Vốn là nghệ sĩ với trái tim nhiều cảm xúc, nhạc sĩ Phương Uyên nhạy cảm hơn trước mọi sự vật, sự việc xảy ra trong cuộc sống, hơn người bình thường.

Những chia sẻ của chị đôi khi "vô thưởng vô phạt" về cuộc sống chứ không hẳn liên quan đến vấn đề cá nhân đang ồn ào thời gian qua.  

Phương Uyên gọi cuộc tình cũ là nỗi đau? - Ảnh 2.

Nhưng, Phương Uyên khẳng định "mọi người đừng suy diễn giúp tôi"

Nhạc sĩ Phương Uyên từng có thời gian vướng vào nghi vấn hẹn hò Thiều Bảo Trang. Thời điểm tham gia The Voice 2012, chính mức độ thân thiết của cả hai khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn.  

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 10-2021, Thiều Bảo Trang lại ẩn ý chuyện độc thân sau 9 năm vướng nghi vấn yêu đồng giới. 

Khoảng thời gian cuối năm 2021, nhạc sĩ Phương Uyên cũng nhiều lần đăng tải dòng trạng thái suy tư, ẩn ý về sự chia lìa và hạnh phúc mới. Mặc dư luận, Phương Uyên - Thiều Bảo Trang không có bất cứ phản hồi nào.

Thực tế, mối quan hệ giữa Phương Uyên và Thiều Bảo Trang vẫn thân thiết. Nhạc sĩ Phương Uyên sẵn sàng hỗ trợ Thiều Bảo Trang khi có việc cần.

Phương Uyên gọi cuộc tình cũ là nỗi đau? - Ảnh 3.

Phương Uyên đang hạnh phúc với ca sĩ Thanh Hà

  

Thùy Trang