Thu nhập của siêu mẫu 28 tuổi này đã nâng tổng tài sản của cô lên 30,2 triệu bảng Anh. Ngoài công việc trên sàn catwalk, Cara Delevingne còn đóng phim, ra album, kinh doanh bất động sản, viết tiểu thuyết. Cô còn làm người mẫu cho các thương hiệu mỹ phẩm và kiếm được số tiền không nhỏ từ đây.

Theo The Sun, Cara Delevingne đã trả 2,5 triệu bảng Anh tiền thuế doanh nghiệp và thuế an sinh xã hội. 

Những chân dài kiếm tiền nhiều nhất nước Anh năm 2020 - Ảnh 1.

Cara Delevingne thu nhập cao trong năm 2020

Trong cuộc phỏng vấn năm 2019, người đẹp này thừa nhận tiền không phải là tất cả đối với cô. "Tôi có thể kiếm được nhiều tiền nhưng không hạnh phúc và còn cô đơn" – Cara Delevingne cho biết.

Không kiếm nhiều như Cara Delevingne, siêu mẫu Kate Moss bỏ túi 9 triệu bảng Anh năm 2020. Tuy nhiên, số tài sản của cô nhiều hơn Cara Delevingne với 58 triệu bảng Anh.

Những chân dài kiếm tiền nhiều nhất nước Anh năm 2020 - Ảnh 2.

Kate Moss đứng thứ 2 trong danh sách

Trong danh sách này, người đứng thứ ba là siêu mẫu Rosie Huntington Whiteley với 8 triệu bảng Anh. Người thứ tư là Naomi Campell và thứ 5 thuộc về Jourdan Dunn.

Những chân dài kiếm tiền nhiều nhất nước Anh năm 2020 - Ảnh 3.

Naomi Campell

Cara Delevingne là cái tên quen thuộc trong làng mẫu thế giới. Cô cá tính, được nhiều người hâm mộ yêu mến. Cara Delevingne là người toàn tính luyến ái công khai (thuật ngữ chỉ sự hấp dẫn tình dục hoặc có tình cảm với mọi giới tính).

Những chân dài kiếm tiền nhiều nhất nước Anh năm 2020 - Ảnh 4.

Cara Delevingne là người toàn tính luyến ái công khai

Minh Khuê (Theo Daily Mail)