Nữ diễn viên kiêm người mẫu Julia Fox bị cánh săn ảnh bắt gặp hẹn hò cùng Kanye West vào tháng 12-2021, gần 1 năm kể từ khi Kim Kardashian đệ đơn ly dị nam rapper. Cả hai chính thức xuất hiện cùng nhau trước công chúng, xác nhận hẹn hò vào tháng 1-2022 và đến ngày 14-2 thì thông tin tan vỡ của cả hai được đăng tải trên các báo giải trí phương Tây.

Mặc dù cuộc tình chóng vánh và nhiều tai tiếng nhưng cũng đủ khiến Julia Fox từ một nhân vật chưa nhiều danh tiếng của làng giải trí bỗng chốc được chú ý. Cô trở thành cái tên được công chúng quan tâm bởi tầm ảnh hưởng cùng danh tiếng của Kanye West.

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 1.

Julia Fox sóng bước bên Kanye West thời điểm hẹn hò

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 2.

Cả hai trở thành tâm điểm truyền thông

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 3.

Julia Fox trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều

Daily Mail cho biết xu hướng tìm kiếm trên Google liên quan đến Julia Fox đã tăng 100% kể từ khi tin cô hẹn hò cùng Kanye West lan tỏa, lượng người theo dõi trên các trang mạng xã hội cũng tăng vọt.

Cô được mời đến nhiều sự kiện và được cánh săn ảnh chú ý mỗi khi xuất hiện. Người trong ngành giải trí cho biết nữ diễn viên kiêm người mẫu này có thể kiếm được 100.000 USD mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện và 50.000 USD mỗi lần đăng bài viết trên trang mạng xã hội.

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 4.

Chia tay chóng vánh nhưng Julia Fox vẫn hưởng lợi từ cuộc tình cùng Kanye West

Giáo sư Jonathan Shalit OBE - Chủ tịch của InterTalent Rights Group - cho biết: "Việc Kanye West và Julia Fox hẹn hò một thời gian ngắn đã đưa cô ấy thành ngôi sao và có mức thu nhập từ vài trăm ngàn USD đến hàng triệu USD. Cô ấy vốn không phải ngôi sao nhưng sự kết hợp cùng Kanye West đã tạo ra điều đó". Tuy nhiên, để giữ được độ nóng cho tên tuổi của mình sau khi công chúng quên dần đi chuyện tình chóng vánh, Julia Fox phải nỗ lực hơn nữa.

Trước Julia Fox, người mẫu Đức Nicole Poturalski cũng từng trở thành tâm điểm truyền thông khi tin cô hẹn hò cùng Brad Pitt được các báo đăng tải. Cả hai bị cánh săn ảnh bắt gặp bay đến miền Nam nước Pháp bằng chuyên cơ riêng. Trải qua kỳ nghỉ riêng tư tại Chateau Miraval, cả hai được cho là đã hẹn hò nhiều tháng trước khi bị cánh săn ảnh phát hiện.

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 5.

Nicole Poturalski được các báo khai thác sâu khi tin hẹn hò Brad Pitt lan tỏa

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 6.

Cả hai tình tứ trong buổi diễn của Kanye West trước khi đi chơi tại Pháp

Brad Pitt và Nicole Poturalski giữ im lặng trước tin hẹn hò. Hai tháng kể từ ngày lộ ảnh hẹn hò, cả hai được cho là đã chia tay trong im lặng. Brad Pitt muốn tập trung công việc và vụ kiện tụng ly dị cùng Angelina Jolie.

Mặc dù không ồn ào như Julia Fox, những thông tin hẹn hò cùng Brad Pitt vẫn giúp Nicole Poturalski trở thành cái tên được chú ý nhiều thời điểm đó. Các báo khai thác sâu về cô với nhiều bài viết.

Leonardo DiCaprio là nam diễn viên đình đám Hollywood và sở hữu danh sách bạn gái dài gần 30 cái tên, một số xác nhận và một số không xác nhận do hẹn hò quá ngắn ngủi. Nhiều người đẹp đó là người mẫu, diễn viên trẻ tuổi và vì thế danh tiếng của họ cũng tăng cao sau thời gian hẹn hò cùng nam diễn viên này. Anh cũng mang lại cơ hội nghề nghiệp cho họ.

Những người đẹp từng hẹn hò cùng Leonardo DiCaprio có: Brittany Daniel, Kristen Zang, Amber Valletta, Bijou, Bar Refaeli, Madalina Ghenea, Erin Heatherton, Toni Garrn, Lee Robinson,…

Hiện tại, Leonardo DiCaprio có mối quan hệ tình cảm với diễn viên, người mẫu Camila Morrone. Cả hai bên nhau từ năm 2017 và nhiều người hâm mộ Leonardo DiCaprio mong anh sẽ gắn bó bền vững bên người đẹp này.

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 7.

Camila Morrone trẻ hơn Leonardo DiCaprio đến 23 tuổi

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 8.

Cả hai bên nhau gần 5 năm

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 9.

Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trước công chúng

Những người đẹp bỗng chốc nổi như cồn nhờ hẹn hò siêu sao - Ảnh 10.
Minh Khuê (Theo nhiều nguồn)