Phía nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" vừa tung áp-phích chính thức của phim và công bố thêm dàn diễn viên.

Trước đó, khán giả được biết NSND Lê Khanh vào vai Lý Lệ Hà, đóng cùng NSND Hồng Vân vào vai Lý Lệ Hồng và Kaity Nguyễn vai Lý Linh. Cả ba chị em thuộc gia tộc thượng lưu giàu có bậc nhất xứ Huế, cùng sống trong Bạch Trà viên xa hoa. Tuy nhiên, bên ngoài tình chị em thắm thiết, cả ba đều che giấu bên trong bí mật lớn.

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 1.

NSND Lê Khanh vào vai chị cả của một gia tộc giàu có xứ Huế

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 2.

Khác với bên ngoài lối sống xa hoa là những bí mật được che đậy

Ngoài ra, NSND Hoàng Dũng, Lê Khánh, Anh Dũng, Kiến An… cũng tham gia phim. Trong đó, diễn viên Lê Khánh vào vai quý bà Tôn Nữ Thục Lan - một phụ nữ danh gia vọng tộc xứ Huế. Thục Lan là đối thủ của Lý Lệ Hà trong giới sưu tầm cổ vật,. Quý bà này cũng bị tình nghi là kẻ ăn cắp Phượng bào tam vĩ – bảo vật của Lý gia.

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 3.

Lê Khánh diễn nhân vật đối đầu với nhân vật NSND Lê Khanh

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 4.

NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị - một doanh nhân thành đạt đam mê cổ vật. Ông là người có tiếng tăm trong giới thượng lưu xứ Huế.

Lê Khánh là diễn viên quen thuộc với khán giả, cô từng tham gia nhiều phim và có diễn xuất thực lực.

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 5.

NSND Hoàng Dũng vào vai doanh nhân thành đạt trong ngành đồ cổ

NSND Lê Khanh tâm sự: "Mấy mươi năm làm nghề, tôi chưa từng câu nệ vai chính hay vai phụ. Lần này Bảo Nhân và Namcito giao tôi vai nữ chính, là một "Gái già thật thụ" khiến tôi thật sự lo lắng, giống như lần đầu mình đóng phim vậy. Tôi lo mất ăn mất ngủ mấy tháng trời mới dám gật đầu nhận vai vì sợ mình không đủ sức khỏe để gồng gánh nổi cả bộ phim. Cũng may, được gia đình và hai đạo diễn ủng hộ và hỗ trợ, tôi lại tiếp tục dấn thân, bước vào thử thách ở tuổi 57 này".

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" kể về cuộc chiến chị em xoay quanh hai chữ tình – tiền của gia tộc họ Lý. Họ từ chị em trở thành những kẻ đối đầu. Câu chuyện mở ra khi Phượng bào tam vĩ - cổ vật 30 triệu USD, bảo vật của Lý gia bị mất cắp tại đêm đấu giá phiên Xuân ở Bạch trà viên. Ba chị em bắt đầu nghi kỵ lẫn nhau và dần phơi bày bí mật của mỗi người.

Phim được chiếu đúng dịp Tết Tân Sửu.

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 6.

NSND Hồng Vân vào vai Lý Lệ Hồng

NSND Lê Khanh “đối đầu” diễn viên Lê Khánh - Ảnh 7.

Kaity Nguyễn vai em út trong gia tộc họ Lý

Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp