Xúc động trong buổi ra mắt CD đầu tay mang tên "Love Story" của học trò, Hoa hậu Áo dài - ca sĩ Tuyết Nga, NSND Thanh Hoa thổ lộ dù biết đi theo con đường âm nhạc sẽ nhiều trắc trở, nhưng bà là người đầu tiên khuyên Tuyết Nga nên đi theo con đường âm nhạc.

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân - Ảnh 1.

NSND Thanh Hoa thổ lộ dù biết đi theo con đường âm nhạc sẽ nhiều trắc trở, nhưng bà là người đầu tiên khuyên Tuyết Nga nên đi theo con đường âm nhạc

"Tôi biết từ sâu thẳm, Nga đầy khát khao âm nhạc. Nga luôn luôn kiêu hãnh và đam mê tận cùng"- NSND Thanh Hoa nói. Ca sĩ nổi tiếng cũng khuyên Tuyết Nga nên học nhảy để giải phóng cơ thể, vì với giọng hát của mình cùng thân hình hoa hậu, Tuyết Nga sẽ tiến xa trong con đường nghệ thuật.

Đặt hàng các nhạc sĩ sáng tác cho riêng mình, từ những câu chuyện đời, những tâm tư, cảm xúc của chính mình, Tuyết Nga cho biết có ý kiến rằng cô ích kỷ khi đặt viết ca khúc về cuộc đời mình, tự mình "bị yêu bản thân quá". Nhưng với Tuyết Nga, nếu không yêu bản thân chắc cô cũng sẽ chẳng yêu ai được nữa.

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ vừa đặt hàng các nhạc sĩ sáng tác cho riêng mình, từ những câu chuyện đời, những tâm tư, cảm xúc của chính cô

"Trước kia, tôi thực sự không yêu bản thân cho tới khi làm xong dự án này. Tôi nhận ra một điều, ngay cả bản thân mình còn không trân trọng thì lan tỏa tình yêu tới ai được. Thông điệp mà tôi muốn gửi gắm tới các bạn gái trẻ là tình yêu rất cần, rất đáng được trân trọng, nhưng điều quan trọng hơn đó là hãy yêu thương và trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác - khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc được" - Tuyết Nga cho hay.

Đồng quan điểm với học trò, NSND Thanh Hoa chia sẻ quan điểm nếu người nghệ sĩ không yêu thương bản thân thì không thể nào đứng trên sân khấu hát được.

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuyết Nga từng đăng quang Hoa hậu Áo dài đăng quang năm 2019 tại Singapore. Cô có đời sống cá nhân nhiều trắc trở

"Chúng tôi hát cho mình trước, hát cho người yêu thương của mình trước. Chứ nói hát cho khán giả là nói dối" - NSND Thanh Hoa nói. Bà cũng cho biết rất thích tựa đề ca khúc "Độc thân kiêu hãnh" vì ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân.

"Đa số những người sang chảnh đều độc thân, đó là sự thật. Kể cả những người rất nổi tiếng. Ngay ở trên sân khấu, ngay ở thánh đường, họ vẫn một mình"- NSND Thanh Hoa tâm sự.

Yến Anh