Daily Mail ngày 5-4 đưa tin bạn bè đã phát hiện thi thể của Sukriye Bulgurcu tại nhà riêng ở huyện Kucukcekmece, Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ sau khi phá cửa nhà nữ diễn viên này vào cuối tuần. Cảnh sát địa phương đã đến điều tra ngay khi được thông báo.

Nữ diễn viên chết bí ẩn ở tuổi 28 - Ảnh 1.

Sukriye Bulgurcu chết bí ẩn ở tuổi 28

Nữ diễn viên chết bí ẩn ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Nguyên nhân tử vong của cô đang được điều tra

Theo trang tin địa phương, cửa căn hộ bị khóa từ bên trong, cho thấy không ai khác ngoài Sukriye Bulgurcu ở trong nhà. Kiểm tra hiện trường sơ bộ cũng không phát hiện được dấu vết xô xát, tấn công nào. 

Lực lượng chức năng cũng không tìm thấy vết bầm tím hay vết thương nào trên cơ thể nữ diễn viên. Họ cũng không tìm thấy ma túy hay chất kích thích nào nên đang xem cái chết của Sukriye Bulgurcu là dạng "đáng ngờ". 

Tuy nhiên, mới đây, một loạt các bài đăng trên mạng xã hội được các phương tiện truyền thông đưa tin gây chú ý. Trong đó, bạn bè của Sukriye Bulgurcu khẳng định người đẹp này có thể đã bị đầu độc. Họ cho rằng cô vừa đổ bệnh sau khi ăn thức ăn đặt vào buổi tối trước thời điểm được phát hiện tử vong.

Nữ diễn viên chết bí ẩn ở tuổi 28 - Ảnh 3.

Nhan sắc tươi trẻ của Sukriye Bulgurcu

Trang tin Gazete Duvar đưa tin Sukriye Bulgurcu đã rời quê hương đến Istanbul vào năm 2013 để học diễn xuất. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình lên trang cá nhân. 

Sukriye Bulgurcu đã được đào tạo tại một trong những trường sân khấu danh tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi tốt nghiệp Khoa Điện ảnh và Truyền hình của Đại học Kadir Has. Hiện Sukriye Bulgurcu là nữ diễn viên đầy triển vọng.

Sukriye Bulgurcu đã được chôn cất ở Nghĩa trang Antakya Asri vào ngày 4-4 trong sự thương tiếc của gia đình và bạn bè.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)