Những thông tin chi tiết về cái chết bí ẩn của Gregory Tyree Boyce, 30 tuổi và bạn gái Natalie Adepoju, 27 tuổi, được cảnh sát địa phương chia sẻ. Theo Daily Mail, cặp đôi này tử vong trong phòng ngủ nhà riêng của họ ở Las Vegas-Mỹ.

Nguồn tin từ cảnh sát hé lộ với Daily Mail rằng trên đầu giường nơi phát hiện thi thể cặp đôi này là một chất bột màu trắng chưa được xác định. Ngoài ra, còn phát hiện ống hút và một tấm thẻ nhựa kế bên. Các nhà tra đều đang chờ kết quả xét nghiệm thi thể.

Chi tiết cái chết bí ẩn của diễn viên Chạng vạng và bạn gái - Ảnh 1.

Gregory Tyree Boyce và bạn gái qua đời đột ngột ở tuổi trẻ

Phía cảnh sát cũng nói rõ thi thể cặp đôi không có dấu hiệu ngoại thương nào và phòng ngủ gọn gàng, không xáo trộn. Khi được phát hiện, thi thể cả hai ở trạng thái trần truồng nằm đưa lưng lại nhau trên giường. Thi thể có dấu hiệu cho thấy cả hai đã chết một thời gian trước khi được phát hiện.

Do chờ kết quả xét nghiệm, nguyên nhân tử vong chưa được công bố. John Fudenberg - Cảnh sát trưởng hạt Clark, Las Vegas, chuyên gia điều tra những vụ án bất thường, cho biết những yếu tố mưu sát bị loại bỏ. Thêm vào đó, cái chết cặp đôi cũng không có dấu hiệu hình sự để tiến hành điều tra theo hướng này.

Trước khi qua đời bất ngờ, Gregory Tyree Boyce tập trung xử lý công việc kinh doanh. Anh và bạn gái không có biểu hiện bất thường hay lo lắng gì cho thấy có thể tự tử. Gần đây, Gregory Tyree Boyce chuyển đến Las Vegas để gần gũi với mẹ nhưng đi làm ở Los Angeles vì công việc diễn xuất và được gặp con gái.

Gregory Tyree Boyce đóng vai Crowley trong phim "Chạng vạng". Nam diễn viên này cũng tham gia một số phim khác.

Chi tiết cái chết bí ẩn của diễn viên Chạng vạng và bạn gái - Ảnh 2.

Gregory Tyree Boyce đóng vai Crowley trong phim "Chạng vạng"

Chi tiết cái chết bí ẩn của diễn viên Chạng vạng và bạn gái - Ảnh 3.

Anh định kinh doanh nhà hàng bán gà trước khi qua đời