Vụ việc xảy ra ngày 8-7 (giờ địa phương), Naya Rivera, 33 tuổi, thuê một chiếc thuyền cùng con trai ra giữa hồ Piru, thuộc bang California – Mỹ, dạo chơi. 

Sau đó, một nhóm khách phát hiện con trai Naya Rivera mặc áo phao đang ngủ một mình trên thuyền nên báo cảnh sát. Một cuộc tìm kiếm đã diễn ra với đội lặn, trực thăng, máy bay không người lái nhưng chưa có kết quả.

Nữ diễn viên phim “Glee” mất tích, nghi đã thiệt mạng - Ảnh 1.

Naya Rivera, 33 tuổi, mất tích khi chơi hồ cùng con trai

Nữ diễn viên phim “Glee” mất tích, nghi đã thiệt mạng - Ảnh 2.

Naya Rivera và con trai 4 tuổi

Nữ diễn viên phim “Glee” mất tích, nghi đã thiệt mạng - Ảnh 3.

Cảnh sát tích cực tìm kiếm

Nữ diễn viên phim “Glee” mất tích, nghi đã thiệt mạng - Ảnh 4.

Họ chưa xác định được vị trí của cô

Con trai Naya Rivera nói cả hai mẹ con đã xuống hồ để bơi nhưng không thấy mẹ quay trở lại thuyền. Chiếc xe Naya Rivera dùng chở con trai đến hồ vẫn ở trên bờ.

Theo cảnh sát trưởng Eric Buschow – phát ngôn viên văn phòng cảnh sát hạt Ventura, Naya Rivera có thể đã chết đuối và đang tìm cách xác định vị trí thi thể của cô.

"Con trai cô ấy nói rằng cả hai đã bơi trong hồ. Cậu bé trở lại nhưng cô ấy thì không. Chúng tôi gặp khó khăn khi hỏi chuyện một cậu bé. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã xuống nước nhưng không thể xác định vị trí. Đây có thể là một trường hợp chết đuối. Hồ nước rộng, sâu và chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi không rõ tất cả tình huống bởi mọi chuyện đang điều tra, cần thêm càng nhiều thông tin càng tốt" - Eric Buschow nói.

Naya Rivera bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi. Cô thành danh từ vai Santana Lopez và sau đó tham gia nhiều phim khác. Đến nay, nữ diễn viên này đã tham gia gần 30 phim, đoạt 11 giải thưởng về diễn xuất.

Nữ diễn viên phim “Glee” mất tích, nghi đã thiệt mạng - Ảnh 5.

Naya Rivera thành danh với vai trong phim "Glee"

M.Khuê (Theo Daily Mail)