Allkpop ngày 13-11 thông tin nạn nhân bị tấn công tình dục là một nữ diễn viên Hàn Quốc mới vào nghề. Cô từng trải qua hoàn cảnh khó khăn, phải đi bán dâm trước khi ra mắt công chúng. Mới đây, sau khi bị CEO của công ty quản lý cưỡng hiếp, cô tìm cách đổi công ty quản lý. 

Nữ diễn viên từng bán dâm bị CEO cưỡng hiếp  - Ảnh 1.

Kẻ xấu thường lợi dụng quá khứ của nạn nhân để uy hiếp, thực hiện hành vi phạm tội

CEO này buộc cô phải viết báo cáo chi tiết số lần bán dâm, với ai và bao nhiêu tiền. Gã còn dọa nếu cô không làm theo sẽ báo cảnh sát. Sau khi cô viết xong báo cáo, gã CEO đã dồn cô vào chân tường và thực hiện hành vi tấn công tình dục.

Một số thông tin chưa được xác nhận cho rằng sau vụ việc, nạn nhân còn bị gã CEO bắt viết một biên bản ghi nhớ sẽ chịu trách nhiệm dân sự và hình sự nếu gây ra thiệt hại cho công ty vì vụ việc bán dâm trong quá khứ.

Cảnh sát điều tra và làm rõ vụ việc từ đơn tố cáo của nạn nhân. Tại tòa, nữ diễn viên nói: "Tôi chỉ biết khóc và không biết tại sao ông ta vẫn tấn công trong khi tôi đang khóc như thế".

Với hành vi phạm tồi tệ, gã CEO bị xử 3 năm tù giam, 4 năm quản chế. Ngoài ra, bị buộc hoàn thành chương trình giáo dục chống bạo lực tình dục trong 40 giờ và hạn chế làm việc trong 3 năm. Bị cáo cũng sẽ không được làm việc tại nơi có liên quan đến thanh thiếu niên.

Minh Khuê (Theo Allkpop)