Trong thông cáo từ Văn phòng luật sư Los Angeles, họ đã từ chối cáo buộc tương tự chống lại Danny Masterson trong hai trường hợp khác vì không đủ chứng cứ và hết thời hiệu khởi tố.

Cả 3 vụ cưỡng hiếp được cho là diễn ra tại nhà riêng của Danny Masterson ở Los Angeles. 

Ở vụ đầu tiên, nạn nhân là một phụ nữ 23 tuổi, thời gian xảy ra vụ việc là năm 2001. Vụ thứ hai là phụ nữ 28 tuổi diễn ra vào tháng 4-2003. Vụ thứ ba là phụ nữ 23 tuổi cũng xảy ra giai đoạn cuối năm 2003. Cả ba người phụ nữ trên đều chưa được tiết lộ tên chi tiết. Phiên tòa xét xử dự kiến diễn ra vào ngày 18-9.

Tài tử That 70s Show bị buộc tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 1.

Danny Masterson bị buộc tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ

Nếu bị kết án có tội, Danny Masterson đối mặt với 45 năm tù giam. Hiện tại, tài tử này chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc. Tuy nhiên, luật sư của anh là Tom Mesereau tuyên bố sẽ chống lại các cáo buộc.

"Danny Masterson vô tội! Chúng tôi tin chắc rằng anh ấy sẽ được phán quyết vô tội khi sự thật được đưa ra ánh sáng với các bằng chứng, nhân chứng. Những người từng biết đến anh ấy đều hiểu rõ tính cách của anh ấy và biết các cáo buộc trên là sai trái" – Tom Mesereau nhấn mạnh trên Variety.

Danny Masterson bị phía cảnh sát bắt ngày 17-6 và được thả khi nộp số tiền bảo lãnh tại ngoại chờ hầu tòa lên đến 3,3 triệu USD.

Tài tử That 70s Show bị buộc tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 2.

Tài tử này đối mặt án tù nặng nếu bị kết án có tội

Danny Masterson được biết đến qua hơn 60 phim: "Yes man", "The Brooklyn Heist", "Wake", "California Solo"… Vai diễn trong loạt phim "sit-com" (hài tình huống) đình đám "That '70s Show" góp phần tạo dấu ấn cho anh.

Năm 2017, Danny Masterson từng bị bốn người phụ nữ nộp đơn tố cáo cưỡng hiếp dẫn đến cuộc điều tra lâu dài của cảnh sát. Tài tử này lập tức bác bỏ mọi cáo buộc, khẳng định bị vu khống nhưng vụ lùm xùm khiến Netflix sa thải anh ra khỏi loạt phim hài "The Ranch". Sau đó, người phụ nữ thứ năm xuất hiện tố cáo bị tài tử này cưỡng hiếp.

Tài tử That 70s Show bị buộc tội cưỡng hiếp 3 phụ nữ - Ảnh 3.

Mila Kunis, Ashton Kutcher, Danny Masterson, Wilmer Valderrama, Laura Prepon và Topher Grace trong loạt phim "That '70s Show"

M.Khuê (Theo Reuters)