Cha của Lil Bo Weep là Matthew Schofield xác nhận cái chết của cô trong một bài đăng trên trang mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, nguyên nhân cũng như thông tin chi tiết về việc cô qua đời không được công bố.

Nữ rapper kiêm sao YouTube qua đời tuổi 22 - Ảnh 1.

Lil Bo Weep qua đời ở tuổi 22

Nữ rapper kiêm sao YouTube qua đời tuổi 22 - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ thương tiếc cô

"Chúng tôi đã thua trong cuộc chiến giành mạng sống của con gái mình khỏi chứng trầm cảm, rối loạn căng thẳng sau sang chấn, ma túy. Con bé đã chiến đấu hết mình chống lại "bọn quỷ" bên trong bản thân với sự giúp sức của tất cả mọi người, chúng tôi luôn sát cánh, nhặt nhạnh từng mảnh vỡ lần này đến lần khác. Nhưng con bé đã không thể chiến đấu được nữa và chúng tôi mất con bé mãi mãi. Tôi luôn luôn tự hào về Lil Bo Weep bởi con bé là người hùng, con gái và người bạn thân của tôi!" – bài đăng của Matthew Schofield có đoạn viết.

Lil Bo Weep tên thật là Winona Brooks, bắt đầu chia sẻ âm nhạc của mình trên SoundCloud vào năm 2015 và thu hút được nhiều người theo dõi. Các ca khúc của cô nhận được nhiều sự quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội giúp cô trở thành ngôi sao YouTube. Lil Bo Weep dần tích lũy được 12.000 người hâm mộ theo dõi trên TikTok, 35.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram…

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc trước tin buồn về Lil Bo Weep. Trong khi đó, một số người cho rằng đến lúc cần có những hoạt động mạnh mẽ nâng cao hơn nữa mối quan tâm về sức khỏe tâm thần cho mọi người, nhất là người trẻ tuổi.

Nữ rapper kiêm sao YouTube qua đời tuổi 22 - Ảnh 3.

Lil Bo Weep và cha cô

Nữ rapper kiêm sao YouTube qua đời tuổi 22 - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)