The Hollywood Reporter ngày 3-1 thông tin Tanya Roberts đột nhiên ngã quỵ xuống trong lúc dắt chó đi dạo vào tối 24-12-2020. Bà được đưa ngay vào Bệnh viện Cedar-Sinar ở Los Angeles – Mỹ cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mike Pingel, một người bạn thân lâu năm và cũng là đại diện của Tanya Roberts đã xác nhận thông tin bà qua đời với The Hollywood Reporter. 

Người này nhấn mạnh sự việc không liên quan đến Covid-19, nguyên nhân tử vong không được đưa ra cụ thể nhưng Tanya Roberts không bị bệnh hoặc có vấn đề sức khỏe bất thường nào trước khi qua đời bất ngờ.

“Bond girl” Tanya Roberts qua đời  - Ảnh 1.

Tanya Roberts qua đời đột ngột, nghi do đột quỵ

“Bond girl” Tanya Roberts qua đời  - Ảnh 2.

Nhan sắc thời trẻ của bà

"Bà ấy là một người tài năng và xinh đẹp, một thiên thần tuyệt vời. Bà ấy là người ngọt ngào nhất với trái tim nhân hậu. Bà ấy yêu thương người hâm mộ của mình và ngược lại. Tôi không nghĩ rằng bà ấy nhận ra mình có ý nghĩa thế nào đối với họ đâu" - Mike Pingel chia sẻ.

Tanya Roberts xuất thân là người mẫu và xuất hiện nhiều trên truyền hình với các video clip quảng cáo trước khi tham gia diễn xuất năm 1975 với phim "Forced Entry". Bà có một số vai diễn trong các phim được yêu thích sau đó như "Racquet", "The Beastmaster", "Sheena: Queen of the Jungle"…

Tanya Roberts ghi dấu ấn lĩnh vực diễn xuất với vai diễn trong loạt phim "James Bond". Sau đó, bà còn gây ấn tượng với vai Julie Rogers trong "Charlie's Angels". Bà có được lượng người hâm mộ trung thành sau nhiều năm hoạt động điện ảnh lẫn truyền hình.

“Bond girl” Tanya Roberts qua đời  - Ảnh 3.
“Bond girl” Tanya Roberts qua đời  - Ảnh 4.

Bà có được một số vai diễn khán giả yêu thích

Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)