Truyền thông Hàn Quốc ngày 6-10 đã đăng thông tin nữ streamer sử dụng tên trên mạng là "blckswanette" để thực hiện buổi livestream đầu tiên của mình trên nền tảng Afreeca TV, ngày 3-10.

"Blckswanette" đầy triển vọng nổi tiếng khi có hơn 5.000 người xem buổi phát sóng trực tuyến đầu tiên của cô. Nhiều người xem đã đặt cho cô biệt danh Wankandahee (kết hợp giữa Wankanda và tên tiếng Hàn là Dahee) và cho biết bị thu hút bởi ngoại hình gợi cảm của cô.

Nữ streamer bị “cấm cửa” vì quá khiêu dâm - Ảnh 1.

Nữ streamer sử dụng tên trên mạng là "blckswanette" để thực hiện buổi livestream đầu tiên

Nữ streamer này đã bị Afreeca TV cấm vĩnh viễn, không được tham gia livestream trên nền tảng này. Lý do phía Afreeca TV đưa ra sau khi tuyên bố lệnh cấm là "nội dung khiêu dâm".

Thực tế, mặc trang phục hớ hênh nên trong vài phân đoạn, nữ streamer suýt để lộ phần "nhạy cảm" trên cơ thể mình trước ống kính và hàng ngàn người xem. Thậm chí, người quản lý cũng đã phải xuất hiện trong livestream để cảnh báo cô về trang phục cùng những động tác quá đà.

Nữ streamer bị “cấm cửa” vì quá khiêu dâm - Ảnh 2.

Cô bị cấm vĩnh viễn trên Afreeca TV với nhận định "nội dung khiêu dâm"

Sau một loạt cảnh báo từ quản lý, nữ streamer quyết định kết thúc buổi phát sóng trực tuyến. Tuy nhiên, sau đó cô lại vô tình để lộ toàn bộ cơ thể của mình trước ống kính do thoải mái cởi bỏ quần áo thay trang phục khác vì tưởng đã kết thúc hoàn toàn buổi livestream.

Thông tin nữ streamer bị cấm khiến công chúng chia ra làm hai luồng ý kiến trái chiều. Một số cho rằng đây là quyết định đúng của Afreeca TV, nhằm ngăn chặn bớt tiêu cực trên mạng. Một số khác lại phản bác, ủng hộ nữ streamer và cho rằng sự cố khỏa thân của cô chỉ là sự cố ngoài ý muốn, không đáng bị xử phạt nặng nề như thế.

Minh Khuê (Theo Allkpop, Insight)