Phát ngôn ghi điểm trong lòng người hâm mộ của Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn là ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn về lối sống đẹp

Cư dân mạng vừa chia sẻ đoạn clip MC Thuỵ Vân hỏi quan điểm như thế nào về người đẹp, Hà Anh Tuấn trả lời: "Người đẹp là người tìm được một người khen mình đẹp. Đôi khi cả đời chỉ cần một người thôi. Ví dụ Thị Nở vẫn là một người đẹp vì đã tìm cho mình một Chí Phèo mà chỉ tốn mỗi tô cháo hành thôi".

Bên cạnh đó, Hà Anh Tuấn cũng cho rằng khi đàn ông nói chuyện riêng với nhau sẽ hay nhìn về hình ảnh của phụ nữ, tất nhiên nhiều người sẽ nói xấu. Thế nhưng, điều ấy không được phép diễn ra trước mặt  một người phụ nữ bởi việc họ xuất hiện trên cuộc đời này, đã là một biểu tượng của cái đẹp. 

Nhận định của Hà Anh Tuấn nhận được nhiều lời tán dương của khán giả, đặc biệt là các chị em: "Ôi nghe xong mà rụng rời tay chân, quá đúng đi!",  "Ổng trả lời nhẹ nhàng, tinh tế nhưng thâm thúy vô cùng", "Hình mẫu lý tưởng của chị em chúng tôi là đây chứ đâu", "Dự là sẽ có nhiều cô nàng đòi làm vợ liền ngay và lập tức", "Kiểu này mà đi thi hoa hậu là giật luôn vương miện, chí ít cũng là thí sinh đoạt giải ứng xử",…

Phát ngôn ghi điểm trong lòng người hâm mộ của Hà Anh Tuấn - Ảnh 2.

Không chỉ hát hay, sạch scandal, Hà Anh Tuấn còn được yêu mến bởi thường xuyên làm thiện nguyện và có những phát ngôn chuẩn mực

Bên cạnh việc hát hay, thường xuyên hoạt động thiện nguyện mà không "đao to búa lớn", sự chừng mực, khéo léo trong phát ngôn của Hà Anh Tuấn cũng là một điểm mạnh. 

Trước đó, anh ghi điểm tuyệt đối với khán giả về phát ngôn "dân chơi", "khoe của". "Khoe nhau nhiều tiền hơn để làm gì? Bây giờ phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người. Tôi cứu lũ trẻ cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những tháng ngày còn lại vui vẻ được bao nhiêu. Dân chơi là phải chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn còn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi. Giờ hãy năng kiếm tiền đi, làm việc hết mình kiếm tiền đi cứu người. Quay lại cái thời chúng ta đọc truyện cổ tích luôn luôn có anh hùng. Làm anh hùng đi. Khoe cũng được, mà không khoe cũng được. Tuỳ. Nhưng phải cứu người đi. Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại".

 Hà Anh Tuấn là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất showbiz. Không chỉ gắn liền với loạt ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em", "Tháng mấy em nhớ anh"..., nam ca sĩ còn được biết đến là nghệ sĩ "sạch scandal". Dù xuất thân từ gia đình khá giả nhưng Hà Anh Tuấn lại không phô trương, anh chỉ tập trung vào sự nghiệp và ít khi hé lộ đời tư.

Bùi Anh Tuấn bất ngờ hỏi: "Hà Anh Tuấn là ai?"

Mới đây, Bùi Anh Tuấn chia sẻ màn song ca của Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn cùng câu hỏi: "Hà Anh Tuấn là ai?".

Cộng đồng mạng thắc mắc, không hiểu vì sao Bùi Anh Tuấn lại có câu hỏi này. "Bùi Anh Tuấn đang hỏi đùa hay thật nhỉ?. "Anh đang làm gì thế?". Một số ý kiến cho rằng có thể trang mạng xã hội của Bùi Anh Tuấn đang bị hack nên việc đưa ra câu hỏi, dù có giỡn, cũng không mấy có duyên này, mới có thể xuất hiện như thế.

Đang yên đang lành Bùi Anh Tuấn đăng đàn hỏi: Hà Anh Tuấn là ai? - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn (ảnh trái) song ca với Hà Anh Tuấn

Trước đó, vào năm 2017, Bùi Anh Tuấn từng làm khách mời trong đêm diễn tại TP HCM của Hà Anh Tuấn. Các khán giả thậm chí đã đồng cảm cùng những tâm sự của Hà Anh Tuấn dành cho Bùi Anh Tuấn.

"Theo dõi con đường âm nhạc của Bùi Anh Tuấn, anh rất thích. Thứ nhất là đeo kính giống anh, thứ hai là hát rất hay, thứ ba là không có gì ngoài âm nhạc, ngoại hình cũng không có. Mặt thì dễ thương nhưng tóc tai rất kinh. Một phần tuổi trẻ của Bùi Anh Tuấn chắc là rất dữ dội. Em ấy cũng quậy ‘banh xác' ra. Nhưng tôi rất mừng khi Tuấn Bùi đứng đây hát với Tuấn Hà, thật sự rất rung động. Đêm nay, có hai người nghệ sĩ đứng trên sân khấu. Em cứ yên tâm, khán giả của Hà Anh Tuấn chính là khán giả của Bùi Anh Tuấn. Tuấn nào cũng là Tuấn" - Hà Anh Tuấn từng nhận xét.

Đang yên đang lành Bùi Anh Tuấn đăng đàn hỏi: Hà Anh Tuấn là ai? - Ảnh 3.

Và còn từng là fan của Hà Anh Tuấn

Người hâm mộ còn dẫn chứng khoảnh khắc anh chàng tham gia chương trình "Song ca cùng thần tượng vào năm 2009" để cùng được hát với Hà Anh Tuấn. Bùi Anh Tuấn trước nay được nhận xét là người nhút nhát, ngoan ngoãn, sống tình cảm và biết quan tâm đến người khác.

Thùy Trang, ảnh: NSCC