Stephen Bear bị bắt ngày 15-1, ngay tại sân bay Heathrow của London-Anh, khi vừa từ Dubai (UAE) trở về.

Georgia Harrison - bạn gái cũ của Stephen Bear, cáo buộc ngôi sao truyền hình thực tế này phát tán "clip sex" để trả thù vụ cuối năm 2020, cô này tố anh ta quay lén "clip sex" của cả hai bằng camera an ninh tại nhà riêng. Thời điểm đó, Stephen Bear phủ nhận mọi cáo buộc.

Bị tố phát tán “clip sex”, sao truyền hình thực tế bị còng tay - Ảnh 1.

Cảnh sát bắt giữ Stephen Bear

Bị tố phát tán “clip sex”, sao truyền hình thực tế bị còng tay - Ảnh 2.

Sao truyền hình thực tế Stephen Bear

Georgia Harrison tin rằng Stephen Bear đã cho ít nhất hai người bạn xem "clip sex" và mới đây tuyên bố hiện đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi trên WhatsApp. Cô trước đó cáo buộc bạn trai cũ đã chia sẻ video clip cho những người theo dõi tài khoản OnlyFans của anh này.

Một nhân chứng đã chứng kiến Stephen Bear bị còng tay bởi hai cảnh sát mặc thường phục khi rời máy bay. Một cảnh sát khác cũng được trông thấy tham gia vụ bắt giữ. Stephen Bear có vẻ đau khổ nhưng không chống cự.

Bị tố phát tán “clip sex”, sao truyền hình thực tế bị còng tay - Ảnh 3.

Cảnh sát đến nhà Stephen Bear thu thập chứng cứ

Bị tố phát tán “clip sex”, sao truyền hình thực tế bị còng tay - Ảnh 4.

Georgia Harrison tố cáo người tình cũ

"Một người đàn ông đã bị bắt để tham gia cuộc điều tra về video clip tình dục được tung ra mà không được phép. Anh ta vẫn bị tạm giữ để thẩm vấn" - phía phát ngôn của Sở Cảnh sát Essex cho biết.

Stephen Bear và Georgia Harrison đã hẹn hò thời gian ngắn vào năm 2018 sau khi gặp nhau ở chương trình "The Challenge" của MTV.

Stephen Bear tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế dài tập trong đó có "Celebrity Big Brother".

Minh Khuê (Theo Daily Mail)