Phi Nhung nói gì khi fan đề nghị cưới Mạnh Quỳnh - Ảnh 1.

Bộ ảnh tình tứ của Phi Nhung- Mạnh Quỳnh gây bão mạng xã hội

Bộ ảnh chụp chung của ca sĩ Mạnh Quỳnh, Phi Nhung đã gây "bão mạng" vì cả hai quá đẹp đôi và nhìn như ảnh cưới. 

Không chỉ vậy, Phi Nhung còn nhắn nhủ ca sĩ Mạnh Quỳnh: "Mãi bên nhau bạn nhé! Dù sau này, bạn không thể đi được thì mình sẽ là người đẩy xe lăn, đưa bạn đi khắp nơi". 

Không ít lời khen ngợi dành tặng cho cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, vốn đã là cặp đôi ăn ý trong âm nhạc nhiều năm qua. Bên cạnh đó, không ít ý kiến đề xuất ca sĩ Phi Nhung "bên nhau bao nhiêu năm, cưới luôn đi". Phi Nhung lập tức lên tiếng: "Có lẽ là kiếp sau".

Phi Nhung nói gì khi fan đề nghị cưới Mạnh Quỳnh - Ảnh 2.
Phi Nhung nói gì khi fan đề nghị cưới Mạnh Quỳnh - Ảnh 3.
Phi Nhung nói gì khi fan đề nghị cưới Mạnh Quỳnh - Ảnh 4.

Cư dân mạng đề nghị "cưới đi cô ơi"

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh vốn là cặp đôi được khán giả yêu thích nhiều năm qua. Đồng điệu vì có giọng hát "trời phú" và niềm đam mê ca hát cháy bỏng, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh còn có nhiều điểm chung khác như cùng tuổi, cùng là "con lai". 

Phi Nhung được mệnh danh là "nữ hoàng băng đĩa" vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường âm nhạc, còn Mạnh Quỳnh cũng được khán giả yêu mến không kém. 

Cặp đôi được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero qua các ca khúc như: "Dù anh nghèo", "Sầu tím thiệp hồng", "Hai đứa nghèo"... Bởi kết hợp quá ăn ý và quá tình cảm nên cho tới giờ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh vẫn là một cặp tình nhân trong âm nhạc mà nếu như tách riêng, mỗi người đều không thể tìm thấy ai thay thế đối phương.

Phi Nhung nói gì khi fan đề nghị cưới Mạnh Quỳnh - Ảnh 5.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh từng chia sẻ anh và Phi Nhung rất thân thiết nhưng mối quan hệ này chỉ dừng lại ở một tình bạn tri kỷ. Do đã quá hiểu nhau, diễn quá tình tứ trên sân khấu nên không thể yêu nhau ngoài đời thật. Bởi nếu thực sự nảy sinh tình cảm, chắc chắn cả hai sẽ rất ngượng ngùng, mất tự nhiên khi nắm tay, ôm ấp trước khán giả. 

"Hơn nữa, tôi và Phi Nhung luôn biết đâu là điểm dừng phù hợp để không vượt quá giới hạn cho phép" - ca sĩ Mạnh Quỳnh cho hay. 

Ca sĩ Mạnh Quỳnh kết hôn cùng Cẩm Diệu và có hai con trai kháu khỉnh, trong khi Phi Nhung đang làm mẹ đơn thân. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, chính Phi Nhung là người mai mối, se duyên cho anh.

Phi Nhung nói gì khi fan đề nghị cưới Mạnh Quỳnh - Ảnh 6.

Mạnh Quỳnh cũng thừa nhận "cả hai là tri kỷ"

Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Đức Tân