Nhà phát hành CGV ngày 26-9 thông tin phim "Bỗng dưng trúng số" đã vượt mốc 27 tỉ đồng kể từ ngày chính thức ra rạp Việt (23-9). Phim có tỉ lệ lấp đầy gần 50% số ghế với hơn 300.000 khán giả. Tính riêng trong ngày 25-9, phim thu về gần 14 tỉ đồng, chính thức trở thành hiện tượng mới của phòng vé Việt trong năm 2022.

Với hơn 27 tỉ đồng, "Bỗng dưng trúng số" vượt phim "Bán đảo" phát hành năm 2020, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay tại rạp Việt.

Phim Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” lập kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tấm vé số độc đắc từ người lính Hàn bất cẩn chuyển sang phía người lính Triều Tiên

Phim Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” lập kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đàm phán căng thẳng về tấm vé độc đắc

Phim Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” lập kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cuối cùng hai bên đồng thuận sẽ chia đôi giải thưởng

Nội dung của "Bỗng dưng trúng số" kể về người lính Hàn Quốc Chun-woo (Ko Kyoung-pyo đóng) vô tình nhặt được tờ vé số trúng độc đắc trị giá 5,7 triệu USD. Hân hoan chưa được bao lâu thì Chun-woo lại bất cẩn để tờ vé số "cuốn theo chiều gió" sang bên kia chiến tuyến và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong-ho (Lee Yi-kyung đóng).

Chun-woo và Yong-ho cùng những người biết chuyện vé số bắt đầu cuộc đàm phán để xem vé số về tay ai. Cuối cùng, họ thống nhất chia đều tiền thưởng, cùng lên kế hoạch để lãnh giải.

Phim có một kịch bản độc đáo, mang đến tiếng cười tự nhiên thông qua tình huống, lời thoại không gượng ép. Một số tình tiết cường điệu nhưng vẫn mang đến sự thoải mái cho người xem, không hề tạo cảm giác lố lăng, phản cảm.

Diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên cũng góp phần tạo nên thành công cho phim. Tác phẩm này ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 và cũng từng đứng đầu phòng vé quê nhà suốt 9 ngày liên tiếp.

Phim Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” lập kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nhiều tình huống cười không ngừng

Phim Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” lập kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 5.

Phim có kịch bản độc đáo, vừa vặn, mang đến tiếng cười tự nhiên thông qua cách xử lý lời thoại, tình huống

Phim Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” lập kỷ lục tại Việt Nam - Ảnh 6.

Đội ngũ dịch phim cũng góp phần mang đến tiếng cười khi dịch những từ ngữ bắt kịp xu hướng giới trẻ

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp