Nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với biệt danh "hotgirl Bắp cần bơ" nên khi Trần Thanh Tâm hào hứng quảng bá "Trói buộc yêu thương", nhiều người tin rằng cô được mời đóng phim này. Khoe trên trang cá nhân, "hotgirl Bắp cần bơ" tiết lộ cô được đóng phim cùng dàn nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân… Nhiều người đã chúc mừng diễn viên tay ngang này. Sau đó, cô còn khoe do diễn xuất tốt nên được tăng thêm phân cảnh quay.

PR quá lố, nhiều hotgirl bị ném đá - Ảnh 1.

"Hotgirl Bắp cần bơ" giới thiệu sự xuất hiện của mình ở phim trường

Thế nhưng, thực tế thì khi xuất hiện ở tập 6, "hotgirl Bắp cần bơ" ngồi e thẹn cùng nhiều bạn diễn khác trong vai trò là học sinh của thầy dạy giáo dục công dân kiêm vật lý (NSƯT Hữu Châu). Người xem "té ngửa", cư dân mạng "ném đá" vì cô nàng "PR cho cố hóa ra như thế này".  

PR quá lố, nhiều hotgirl bị ném đá - Ảnh 2.

Thực tế, cô chỉ vào vai ngồi bên cạnh NSƯT Hữu Châu trong vài giây và... hết

Một hotgirl khác là Khánh My cũng có màn PR quá lố về bản thân khi được xuất hiện trong phim "Về nhà đi con". Khánh My đã lập hẳn album "Quay phim "Về nhà đi con", My là khách mời cho tập cuối". Trong album này, cô đăng tải nhiều ảnh hậu trường của bộ phim. Khánh My còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong phim kèm lời chia sẻ khiến người khác có cảm giác cô phải có một vai diễn dài hơi và rất gắn bó với đoàn phim. Cô khoe mình sẽ xuất hiện trong phim bên cạnh hai nhân vật Thư và Vũ. Cư dân mạng "phát sốt", có người còn cho biết "sẽ tẩy chay phim nếu Vũ phản bội Thư vì sự xuất hiện của cô nàng hotgirl Khánh My". 

PR quá lố, nhiều hotgirl bị ném đá - Ảnh 3.

Hotgirl Khánh My quảng bá việc đi đóng phim

Đến khi khán giả tò mò về việc phim sắp có tập cuối rồi mà chưa thấy bóng dáng Khánh My đâu, cô còn khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ có cảnh xuất hiện cùng Thư và Vũ, cứ chờ xem!". 

Nhưng thực tế, khi xuất hiện trong phim, Khánh My chỉ là người qua đường. Cô xuất hiện chưa đầy 2 giây mà còn không rõ mặt, cho Vũ mượn cây dù để che cho Thư. Cư dân mạng liền chỉ trích: "Cây dù mới là nhân vật chính trong cảnh quay này"!    

PR quá lố, nhiều hotgirl bị ném đá - Ảnh 4.

Thực tế thì cây dù còn có thời lượng xuất hiện nhiều hơn Khánh My!

Trước đó, cư dân mạng cũng một phen "cụt hứng" với sự xuất hiện của Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ trong một dự án phim Hollywood. Trước khi phim ra mắt, cả hai đã có những màn quảng bá rầm rộ trên truyền thông nhưng thực tế, họ chỉ lướt qua màn hình trong vài giây ít ỏi.    

PR quá lố, nhiều hotgirl bị ném đá - Ảnh 5.

Vũ Thu Phương- Lý Nhã Kỳ chỉ lướt qua màn hình nhưng trước đó đã quảng bá rầm rộ

Không ít trường hợp "nói cho dữ" nhưng khi xuất hiện trong phim, khán giả mới chưng hửng. Cảnh lực sĩ Phạm Văn Mách trong "Hello cô Ba" chưa đầy 5 giây nhưng trước đó, hình ảnh của anh xuất hiện tràn ngập mặt báo, tưởng chừng sẽ vào vai chính. Nhiều người còn gọi anh là "ca sĩ - diễn viên" bởi những chia sẻ của nhà sản xuất và của chính anh. Phạm Văn Mách còn bày tỏ trước đó: "Tôi thấy rất hào hứng với công việc này. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ tôi ở lĩnh vực mới", còn ê kip và diễn viên trong phim thì cho biết dù lần đầu đóng phim nhưng anh vào vai rất ngọt.

PR lố, diễn viên bị ném đá - Ảnh 5.

Phạm Văn Mách "mong mọi người ủng hộ với vai trò mới" nhưng thực tế anh xuất hiện chưa quá 5 giây


Thùy Trang