Minh tinh Evan Rachel Wood nổi tiếng với loạt phim "Westworld" từng hẹn hò cùng Marilyn Manson từ khoảng năm 2007. Cả hai đính hôn vào năm 2010, sống chung chỉ trong một thời gian ngắn. Evan Rachel Wood tố cáo Marilyn Manson trên trang cá nhân Instagram: "Tên gã đã lạm dụng, bạo hành tôi là Brian Warner, người được cả thế giới biết với nghệ danh Marilyn Manson. Gã đã ve vãn, dụ dỗi khi tôi còn là một thiếu niên và bạo hành kinh khủng trong nhiều năm. Tôi bị gã tẩy não và buộc phục tùng".

Rocker “lập dị” Marilyn Manson bịhất cẳng sau cáo buộc bạo hành - Ảnh 1.

Rocker Marilyn Manson bị hôn thê cũ tố bạo hành

Rocker “lập dị” Marilyn Manson bịhất cẳng sau cáo buộc bạo hành - Ảnh 2.

Minh tinh Evan Rachel Wood

Ngay sau tố cáo của Evan Rachel Wood, ngày 1-2, ba người phụ nữ khác cũng lên tiếng cáo buộc bị rocker này bạo hành trong thời gian dài.

Trước những cáo buộc, Loma Vista Recordings – hãng thu âm của Marilyn Manson, tuyên bố sẽ ngừng quảng bá album mới nhất của rocker này.

"Chúng tôi đã quyết định không hợp tác cùng Marilyn Manson trong bất kỳ dự án nào trong tương lai" – thông cáo từ Loma Vista Recordings nhấn mạnh.

Hiện tại, đại diện của Marilyn Manson chưa phản hồi trước sự việc.

Rocker “lập dị” Marilyn Manson bịhất cẳng sau cáo buộc bạo hành - Ảnh 3.

Cả hai từng gắn bó trong quá khứ

Evan Rachel Wood từng xuất hiện trong buổi điều trần trước Quốc hội Mỹ nhằm ủng hộ luật bảo vệ quyền lợi của các nạn nhân bị xâm hại tình dục tại Mỹ. Cô kể lại trải nghiệm bị bạo lực gia đình và cưỡng hiếp mà không đưa ra xác định chính xác ai là người chịu trách nhiệm.

Đại diện của rocker Marilyn Manson từng lên tiếng về câu chuyện của Evan Rachel Wood, rằng: "Lời khai cá nhân chỉ có thế và chúng tôi nghĩ không nên tiếp tục bình luận về nó… Nhiều bài báo trong nhiều năm mà Evan Rachel Wood nói rất tích cực về mối quan hệ của cô ấy với Marilyn Manson".

Trong bài đăng tố cáo Marilyn Manson, Evan Rachel Wood nói rằng cô đã sống trong nỗi sợ hãi bị trả thù, vu khống, tống tiền… Và lần này, cô cùng nhiều nạn nhân không im lặng nữa.

Marilyn Manson thường xuất hiện trên sân khấu và trước công chúng với gương mặt trang điểm đậm theo phong cách gothic ma quái. Những ca khúc cũng như phong cách của Marilyn Manson luôn là chủ đề gây tranh cãi trong công luận.

Tuy nhiên, chính sự "lập dị" của mình, Marilyn Manson nổi tiếng từ những năm 1990. Ông đã ra mắt 11 album phòng thu, trong đó album mới nhất có tên "We are chaos".

Minh Khuê (Theo Reuters)