Danh tính của sao này hiện chưa được công bố. Tuy nhiên, theo Daily Star, 11 bức ảnh cá nhân đã được đăng tải trên một trang web không đáng tin cậy.

Những bức ảnh này được cho là bị đánh cắp từ tài khoản iCloud của các ngôi sao. Trong đó, ngôi sao trên khỏa thân hoàn toàn, còn một số ảnh của các sao khác thì mặc đồ lót sơ sài.

Sao Bước Nhảy Hoàn Vũ Anh bị tin tặc phát tán ảnh khỏa thân - Ảnh 1.

Sao của chương trình "Bước Nhảy Hoàn Vũ" Anh bị tung ảnh khỏa thân

Nhiều người đã xem các bức ảnh này và thậm chí còn có một số người bình luận khen ngợi thân thể của các sao.

Nạn nhân đang nhờ pháp luật can thiệp để chống lại trang web trên nhằm ngăn chặn phát tán rộng hình ảnh của mình lên các trang web, nền tảng xã hội khác. "Hiện hình ảnh được đăng tải công cộng, chúng sẽ nhanh chóng lan tỏa. Nếu các bức ảnh lên mạng xã hội, chúng sẽ được hàng triệu người nhìn thấy chỉ sau vài ngày" - một người trong giới bình luận.

Ban tổ chức "Bước Nhảy Hoàn Vũ" Anh chưa đưa ra bình luận. Tuy nhiên, việc ngôi sao bị tin tặc đánh cắp ảnh nhạy cảm rồi tung lên mạng không phải chuyện mới mẻ. Trước đây, nhiều ngôi sao như Jennifer Lawrence bị tin tặc tung ảnh nóng lên mạng, phải nhờ Cục Điều tra Liên bang (FBI- Mỹ) vào cuộc.

Các ban tổ chức của nhiều cuộc thi có sao tham gia cũng kêu gọi họ nên thận trọng, tự bảo vệ hình ảnh bản thân trước những tình huống đáng xấu hổ có thể xảy ra. Họ cảnh báo nên liên hệ với tất cả từ bạn tình, người yêu cũ... để xóa đi những hình ảnh, video clip nhằm giảm đi rủi ro chương trình ảnh hưởng bởi những bê bối rò rỉ ảnh nóng.

M.Khuê (Theo Daily Mail)