Ngày 11-5, truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn tin xác nhận Park Gyuri đã đến một hộp đêm trong thời điểm dịch Civid-19 đang bùng phát. Cô được cho là nhảy múa nhiệt tình mà không mang khẩu trang.

Sau khi kiểm tra , công ty quản lý của nữ ca sĩ này thừa nhận cô đã đến hộp đêm. Thông cáo từ công ty quản lý Park Gyuri chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã quan tâm đến cô. Thông cáo cho biết Park Gyuri đã đến trung tâm y tế để kiểm tra trước khi nhận được cuộc gọi từ cơ quan chức năng. Cô nhận kết quả xét nghiệm âm tính và hiện cách ly tại nhà.

Sao Hàn xin lỗi vì đi hộp đêm giữa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Park Gyuri

"Tôi vô cùng hối tiếc và xin lỗi vì không tuân theo những hướng dẫn trong thời gian giãn cách xã hội. Tôi mang khẩu trang từ lúc vào hộp đêm cho đến lúc rời đi. Sau khi thấy vài bài báo về số lượng người mắc Covid-19 ở hộp đêm, tôi đã đến trung tâm y tế kiểm tra và kết quả âm tính. Tôi sẽ tiếp tục cách ly tại nhà" - Park Gyuri chia sẻ. Nữ ca sĩ này sau đó lên tiếng nói rằng cô có tháo khẩu trang trong khoảng 20 giây ở hộp đêm.

Park Gyuri bị chỉ trích vì đến hộp đêm hôm 2-5, thời điểm Hàn Quốc thực hiện nghiêm giãn cách xã hội. Thêm vào đó, cô lại bị tố không mang khẩu trang, không tuân thủ quy định đảm bảo an toàn. Năm hộp đêm ở Itaewon hiện có 86 ca dương tính. Nhà chức trách kêu gọi những người từng đến đây trong hai tuần qua cần tự giác xét nghiệm.

Sao Hàn xin lỗi vì đi hộp đêm giữa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Cô bị "ném đá" dữ dội vì vụ việc

M.Khuê (Theo Soompi)