Wendy của Red Velvet đã bị ngã từ trên bục có độ cao 2 m. Vụ tai nạn xảy ra trên sân khấu tổng duyệt sự kiện âm nhạc SBS Gayo Daejun. Cô bị chấn thương mặt, gãy xương cậu, cổ tay.

Theo lịch trình dự kiến, Wendy sẽ trình diễn ca khúc "Speechless" – nhạc phim "Aladdin". Tuy nhiên, việc cô bị thương khiến nhóm Red Velvet không thể biểu diễn, người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Xin lỗi có như không, đài SBS bị “ném đá” sau cú ngã của ca sĩ - Ảnh 1.

Wendy của Red Velvet

Xin lỗi có như không, đài SBS bị “ném đá” sau cú ngã của ca sĩ - Ảnh 2.

Cô bị ngã khi diễn tập

Ngay sau đó vài tiếng, đài SBS ra thông cáo xin lỗi: "Trong buổi tổng duyệt chương trình SBS Gayo Daejun diễn ra vào ngày 25-12, Wendy đã bị thương sau cú ngã. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ và khán giả khi Red Velvet không thể xuất hiện trên sân khấu tối nay. Chúng tôi mong Wendy sẽ chóng hồi phục, SBS sẽ đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn trong tương lai".

Thông cáo không đề cập đến mức độ thương tích nghiêm trọng của Wendy; đồng thời, việc SBS đề cập chuyện Red Velvet vắng mặt như cho rằng đấy là lỗi của nhóm với khán giả chứ không phải do vấn đề tai nạn.

Xin lỗi có như không, đài SBS bị “ném đá” sau cú ngã của ca sĩ - Ảnh 3.

Nhóm Red Velvet

Cho rằng lời xin lỗi "có mà như không", người hâm mộ ném đá dữ dội và chỉ trích cách hành xử của SBS thiếu chuyên nghiệp. Họ tố đài đã không phát vé cho người hâm mộ của Red Velvet vào xem chương trình sau khi thông báo nhóm không tham gia. Việc này khiến cho 400 khán giả phải ra về.

Red Velvet là nhóm nhạc nữ danh tiếng ở Hàn Quốc. Ngày 26-12, công ty quản lý của Red Velvet cho biết các thành viên còn lại của nhóm sẽ tham gia các hoạt động cá nhân tại Lễ hội âm nhạc KBS, Lễ hội âm nhạc MBC, làm MC… Nhóm không thể có bất kỳ tiết mục chung nào tại các sự kiện trên do thiếu Wendy.

M.Khuê (Theo Allkpop)