Joe Giudice đăng tải trên mạng xã hội Instagram video tự quay ghi lại hình ảnh vắng vẻ của khu vực thị trấn Sala Consilina ở Ý. Đất nước xinh đẹp, thường được chọn làm địa điểm du lịch này bị phong tỏa toàn quốc vì Covid-19. Chính phủ Ý áp lệnh cấm di chuyển, yêu cầu người dân ở nhà, không tụ tập đám đông trên phạm vi cả nước.

Sao nhận gạch đá vì xem thường Covid-19, mỉa mai Ý - Ảnh 1.

Joe Giudice bị chỉ trích vì xem thường Covid - 19

"Tôi không thể tin rằng chẳng ai dám ra đường vì con virus ngu ngốc đó. Thị trấn này như vùng đất ma. Người dân quá sợ hãi, không thể tin được. Xin thứ lỗi, tôi không chấp nhận bị cách ly. Tôi chắc là người duy nhất đi bộ xung quanh để làm việc trong hôm nay" - Joe Giudice than phiền.

Ngôi sao này còn tuyên bố chính phủ Ý lố bịch, làm to chuyện vì số người chết do sử dụng Viagra ở nước này mỗi ngày còn cao hơn số người tử vong bởi Covid-19.

Hẳn nhiên, Joe Giudice nhận hàng ngàn bình luận chỉ trích trên mạng xã hội, yêu cầu ngôi sao này tuân thủ yêu cầu của chính phủ để đảm bảo sức khỏe bản thân, xã hội. Sau đó, Joe Giudice đăng tải video đeo khẩu trang và khẳng định tuân thủ quy định không đi lung tung nhưng khuyên mọi người chẳng có gì phải quá sợ hãi trước Covid-19.

Sao nhận gạch đá vì xem thường Covid-19, mỉa mai Ý - Ảnh 2.

Joe Giudice từng nổi tiếng ở Mỹ nhờ "The real housewives of New Jersey"

Joe Giudice đang sống ở Ý. Anh cùng vợ cũ từng nổi tiếng tại Mỹ thông qua chương trình truyền hình thực tế "The real housewives of New Jersey". Năm 2016, Joe Giudice từng ngồi tù 41 tháng tội lừa đảo, trốn thuế và bị trục xuất khỏi Mỹ.

M.Khuê (Theo Fox News, Facebook, Instagram)