Zara McDermott, 24 tuổi, nhận được nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ khi các bức ảnh của cô được đăng. Nhiều người khen ngợi vóc dáng xinh đẹp của ngôi sao này.

Gần đây, Zara McDermott gây chú ý khi đăng bài chia sẻ đầy xúc động mừng chị mình chuẩn bị đón con đầu lòng sau nỗi đau sẩy thai. Bài viết của cô nhận nhiều bình luận tích cực khi động viên chị cố gắng cho hành trình đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị sắp tới.

Sao truyền hình thực tế gây sốt với đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 1.

Zara McDermott với đầm cắt xẻ táo bạo

Sao truyền hình thực tế gây sốt với đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 2.

Cô nhận nhiều lời khen với vóc dáng của mình

Sao truyền hình thực tế gây sốt với đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 3.

Zara McDermott là ngôi sao truyền hình thực tế

Sao truyền hình thực tế gây sốt với đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 4.

Gần đây, cô tập trung làm phim tài liệu

Cuối tháng 4, Zara McDermott bị cánh săn ảnh chụp được khi tung tăng trên phố, đến điểm hẹn với bạn. Zara McDermott ăn tối cùng bạn Ruby Adler – cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế của Anh. Cả hai từng nhiều lần xuất hiện cùng nhau trước ống kính cánh săn ảnh.

Zara McDermott tạo chú ý khi tham gia chương tình truyền hình thực tế Love Island năm 2018 tại Anh. Cô gây ấn tượng với gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ.

Sao truyền hình thực tế gây sốt với đầm cắt xẻ táo bạo - Ảnh 5.

Ngoài ra, cô cũng làm người mẫu

Gần đây, Zara McDermott chuẩn bị ra mắt phim tài liệu nói về văn hóa phân biệt giới tính và nạn hiếp dâm. Cô đặt vấn đề các hành vi tàn ác này có phát triển trong môi trường học đường hay không và đến các cở sở giáo dục để tìm hiểu.

"Tôi hy vọng bằng cách nói ra và nâng cao nhận thức về những chủ đề thường bị e dè, cấm kỵ như vậy, chúng ta có thể giúp mọi người không chỉ ở Anh mà còn trên thế giới. Sau thành công của phim tài liệu "Reverge Porn", tôi vinh dự được thực hiện bộ phim thứ hai với BBC Three. Đây sẽ là một bước tiến tuyệt vời!" - Zara McDermott bày tỏ.

Zara McDermott từng rất hào hứng phát biểu trên truyền thông rằng cô muốn làm nhiều phim tài liệu và đang bùng nổ các ý tưởng. Cô hài lòng với việc mình có thể giúp đỡ được nhiều người.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)