Sau ồn ào với Cô gái mở đường phiên bản sexy, Han Sara nói về quá khứ đánh mất bản thân - Ảnh 1.

Han Sara

Sau khi bị chỉ trích gay gắt với phần biến tấu ca khúc truyền thống cách mạng quen thuộc "Cô gái mở đường" theo chiều hướng sexy, gợi cảm, "nhất cử nhất động" của giọng ca đến từ Hàn Quốc này đều được chú ý. Mới đây, Han Sara đã dùng âm nhạc để kể câu chuyện có thật của bản thân mình, một quá khứ toàn chuyện tiêu cực đến mức khiến cô đánh mất cả bản thân.

 Han Sara cho biết qua câu chuyện của chính mình, cô muốn gửi đến mọi người thông điệp "hãy biết yêu thương bản thân mình". Ca khúc "It's Alright" mang màu sắc pop ballad nhẹ nhàng, được Han Sara thể hiện trọn vẹn qua giọng hát, điệu múa đương đại và quan trọng nhất là câu chuyện có thật của chính cô. Trái với vẻ ngoài năng động, hoạt bát thường thấy, cô gái "hiện tượng" The Voice ở độ tuổi 16 năm nào từng đặt rất nhiều áp lực lên bản thân và mất niềm tin vào chính mình khi còn rất trẻ.  

Vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong đời mình, Han Sara cho biết hiện tại cô đang cảm nhận được nhiều sự khác biệt bằng cách học yêu thương bản thân với tinh thần lạc quan, cảm thông và tích cực. Chính vì thế, cô nàng muốn thông qua bài hát mới để lan toả thông điệp tích cực cho khán giả cũng như các fan của mình.  

Sau ồn ào với Cô gái mở đường phiên bản sexy, Han Sara nói về quá khứ đánh mất bản thân - Ảnh 2.

Cô chia sẻ, trưởng thành từ những sai lầm

 Han Sara cho biết cô đã học được nhiều bài học quý giá cho chính mình trên hành trình trưởng thành 20 năm và tin rằng tuổi 21 sẽ là một cột mốc mới có nhiều sự thay đổi hơn trong âm nhạc lẫn phong cách và suy nghĩ.  "Chúng ta đều đã có nhiều khoảng ký ức không hạnh phúc, không biết cách yêu thương và trân trọng bản thân. Han Sara đã có rất nhiều thiếu sót ….và cũng mắc không ít sai lầm" - cô nói. Thời gian qua, Han Sara biết bản thân không hoàn hảo nhưng cô trân trọng những gì đã trải qua vì đã có được những bài học từ sai lầm và thất bại.

Sau ồn ào với Cô gái mở đường phiên bản sexy, Han Sara nói về quá khứ đánh mất bản thân - Ảnh 3.

4 năm vào showbiz, cô gái Hàn Quốc này có được những điều ngọt ngào lẫn đắng cay

Với cô, 4 năm được theo đuổi đam mê nghệ thuật tại Việt Nam là quãng thời gian ít ỏi nhưng cô đã nhận được quá nhiều, ngoài điều mà cô tưởng tượng. Trong đó, có cả những điều ngọt ngào và không thiếu những bài học đau thương.  "Việt Nam đối với Han Sara là một nơi đặc biệt. Han Sara may mắn có hơn 10 năm gắn bó với đất nước này và đã tìm được những giá trị tích cực mà ba mình mong muốn con gái học được. Mình yêu Việt Nam như là chân lý" - Han Sara nói.

Sau ồn ào với Cô gái mở đường phiên bản sexy, Han Sara nói về quá khứ đánh mất bản thân - Ảnh 4.

Với Han Sara, Việt Nam trở thành tình yêu của cô

 Cô cũng nói thêm, bản thân đã rất cố gắng nhưng biết rằng sự cố gắng đó vẫn chưa đủ. Thế nên ở chặng được tiếp theo, điều cô mong ước là "thật mạnh mẽ, yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa, vì có như vậy mới đủ sức yêu thương những người quan trọng xung quanh mình, những người đã giúp đỡ và tiếp thêm nhiều động lực mỗi ngày cho bạn".

Han Sara dùng âm nhạc để kể chuyện mình

Thùy Trang