Siêu mẫu Anh Thư bán nude tuổi 40 trông thế nào? - Ảnh 1.

Anh Thư với hình ảnh mới khi quyết định trở lại làng giải trí

Siêu mẫu Anh Thư trở lại showbiz với bộ ảnh bán nude ở độ tuổi 40. "Anh Thư sẽ có một phiên bản mới dành cho những người yêu mến Thư nhé. Trước giờ có lẽ mọi người đã rất quen Thư với hình ảnh hiền hiền, những cô gái chân dài, tuyết nhiệt đới, nhưng nay sẽ khác" - Anh Thư cho hay.

Nhân dịp lần trở lại này, Anh Thư cho biết, cô muốn thử nghiệm một hình ảnh hoàn toàn mới: cập nhật hơn, thời trang hơn và khác biệt hơn. Cô cũng mong thay đổi này của mình sẽ được khán giả ủng hộ.

Siêu mẫu Anh Thư bán nude tuổi 40 trông thế nào? - Ảnh 2.
Siêu mẫu Anh Thư bán nude tuổi 40 trông thế nào? - Ảnh 3.
Siêu mẫu Anh Thư bán nude tuổi 40 trông thế nào? - Ảnh 4.

Dù ở tuổi 40, Anh Thư vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ như xưa

Xây dựng hình ảnh gợi cảm trong trang phục hở "bạo" ở tuổi 40, khán giả ít nhiều "sốc" trước đổi mới của cô. Tuy nhiên, với vóc dáng và làn da đẹp nên ở phong cách mới đầy táo bạo với bán nude, Anh Thư vẫn chinh phục được khán giả.

Thần thái lôi cuốn, biến đổi không ngừng khi thể hiện các kiểu trang phục khác nhau cũng là bí quyết giúp Anh Thư trở nên thu hút. Nhiều khán giả bình luận: "Ở độ tuổi tứ tuần, Anh Thư không hề "xập xệ" như nhiều mỹ nhân cùng tuổi khác. Thế nên, hình ảnh bán nude hay mặc đồ bó sát vẫn đẹp mà không phản cảm".

Siêu mẫu Anh Thư bán nude tuổi 40 trông thế nào? - Ảnh 5.
Siêu mẫu Anh Thư bán nude tuổi 40 trông thế nào? - Ảnh 6.
Thùy Trang