xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Siêu mẫu Minh Tú luyện hút thuốc và xào bài, hóa thân "hoa hậu giang hồ"

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

(NLĐO) - Siêu mẫu Minh Tú đã phải tập luyện từ cách hút thuốc, xào bài, đi "hai hàng"... để hóa thân thành nhân vật Lá trong phim "Hoa hậu giang hồ" do Lương Mạnh Hải đạo diễn.

Minh Tú cho biết cô bị áp lực không nhỏ khi đóng vai chị em sinh đôi trong phim điện ảnh đầu tay này. Để hóa thân thành Mây dịu dàng thì không có vấn đề lớn nhưng trở thành một Lá ngổ ngáo, bụi đời một cách thô tục thì buộc cô phải "học xấu" từ cách hút thuốc đến xào bài, đi đứng đúng kiểu dân chơi.

"Đạo diễn đòi hỏi khá nhiều ở phần diễn xuất chân thật nên buộc tôi phải học hút thuốc lá. Đó là kiểu cầm điếu thuốc, giữ, nhả khói sao cho ra chất giang hồ. Tôi cũng phải học cách xào bài, ảo thuật... Mẹ tôi là người dạy tôi hút thuốc thành thục trong một tuần lễ" - Minh Tú thổ lộ trong buổi họp báo giới thiệu phim.

Siêu mẫu Minh Tú luyện hút thuốc và xào bài, hóa thân hoa hậu giang hồ - Ảnh 1.

Siêu mẫu Minh Tú có vai diễn nặng ký đầu tay

Siêu mẫu cho biết đạo diễn yêu cầu để mặt mộc nên Minh Tú trong phim khó có thể lung linh bằng Minh Tú trên sàn diễn. Tuy vậy, cô tuân thủ yêu cầu của đạo diễn, chấp nhận xấu đi trên màn ảnh nhưng bù lại phản ánh chân thật nhân vật theo như kịch bản quy định.

"Nhân vật Lá ngang tàng, giang hồ chỉ giống tôi khoảng 5% ngoài đời. Khi phim kết thúc, tôi trở lại là Minh Tú chứ không phải là Mây hay Lá nữa. Tôi không ngại khán giả áp đặt cái nhìn từ phim ra ngoài đời vì vốn dĩ hai bên rạch ròi nhau" - Minh Tú chia sẻ.

Từng là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, Minh Tú không lạ về hậu trường những cuộc thi nhan sắc. Vào một phim phô bày mặt tối các cuộc thi này, cô không bỡ ngỡ hoặc kinh ngạc trước những thủ đoạn tranh giành vương miện. "Tôi nhận định phim chỉ phản ánh đúng 70% hậu trường các cuộc thi. Những thủ đoạn như rạch đầm dạ hội, bẻ gót giày, tố cáo lẫn nhau tôi từng chứng kiến. Tuy nhiên, các chiêu trò ác liệt khác thì chưa gặp" - Minh Tú thông tin.

Siêu mẫu Minh Tú luyện hút thuốc và xào bài, hóa thân hoa hậu giang hồ - Ảnh 2.

Minh Tú hóa thân hai vai tính cách trái ngược nhau


Siêu mẫu Minh Tú luyện hút thuốc và xào bài, hóa thân hoa hậu giang hồ - Ảnh 3.

Đạo diễn Mạnh Hải tự tin khẳng định mọi người sẽ không thất vọng về diễn xuất của Minh Tú trong phim

Siêu mẫu Minh Tú luyện hút thuốc và xào bài, hóa thân hoa hậu giang hồ - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân tham gia phim

Siêu mẫu Minh Tú luyện hút thuốc và xào bài, hóa thân hoa hậu giang hồ - Ảnh 5.

Ê-kíp phim

"Tôi gặp khó khăn bởi chính lợi thế của mình. Với một siêu mẫu chuyên nghiệp, chuyện đi catwalk không phải vấn đề với tôi nhưng cả hai nhân vật trong phim đều thuộc dạng không chuyên trong lĩnh vực này. Vì thế, tôi phải nỗ lực quên đi sự chuyên nghiệp của bản thân để trở thành một người chưa biết gì về catwalk và một người biết đôi chút nhưng không chuyên nghiệp" - Minh Tú tâm sự.

"Hoa hậu giang hồ" do Lương Mạnh Hải đảm nhận cả ba khâu biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất. Anh viết kịch bản trong 6 tháng và mất 7 tháng tiếp theo để chỉnh sửa 25 lần. Phim tập trung vào chị em song sinh Mây và Lá bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, tính cách trái ngược nhau. Mây dịu dàng, hiền lành, luôn mơ làm hoa hậu lại phát hiện bị bệnh nan y vào trước thời điểm cô được vào chung kết cuộc thi hoa hậu. Để giúp Mây hoàn thành tâm nguyện, Lá giang hồ, quen thói ngông nghênh đã thay Mây tham gia chung kết, đối mặt với những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh chốn hậu trường cuộc thi.

Phim quy tụ các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu... và ra rạp từ ngày 15-11.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo