Siêu mẫu Phí Phương Anh làm ca sĩ, lấy chủ đề cắm sừng tuyên bố trị trai hư - Ảnh 1.

Phí Phương Anh rẽ lối làm ca sĩ, chọn chủ đề "cắm sừng" gây chú ý

Đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình bằng ca khúc mang tên "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em", Phí Phương Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng cùng với khẳng định: "Khán giả sẽ thấy sự dung hòa giữa âm nhạc và thời trang thật thú vị của tôi".

Trước đây, Phí Phương Anh được biết đến là quán quân của The Face Việt Nam 2016 và hoạt động với vai trò người mẫu. Quyết định lấn sân ca hát, cô dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo và giọng hát để đem đến cho khán giả sản phẩm debut (đầu tay) ấn tượng nhất. 

Ca khúc mang âm hưởng nhạc dance, đưa người nghe trở về với thời hoàng kim của Disco vào năm 1978. 

Lấy đề tài "cắm sừng", Phí Phương Anh đã tạo ra một vũ điệu độc đáo và vui nhộn. Cô hé lộ 1 câu trong bài hát, cũng chính là điệp khúc: "Cắm sừng ai thì cắm chứ anh đừng cắm sừng em, anh nhé".  

"Từ bây giờ Phí Phương Anh sẽ cầm mic lên để tiêu diệt các trai hư. Vì vậy, mọi người hãy ủng hộ và yêu thương Phí Phương Anh nha!" - cô nhắn nhủ thêm. 

Chọn đề tài này đi cùng chất liệu âm nhạc sôi động, cô hy vọng mình sẽ đại diện cho phái đẹp gửi lời cảnh báo đến các chàng bad boy hay bắt cá 2 tay. 

Phí Phương Anh chia sẻ màu sắc âm nhạc cô chọn sẽ đúng với con người của mình nhất: "Theo đúng tính cách của tôi trong tình yêu thì âm nhạc của tôi sẽ phải hơi bất cần, đáng yêu, tinh nghịch. Sau một năm nhiều biến động, tôi cũng muốn mang màu sắc và năng lượng mới mẻ đến cho mọi người". 

Siêu mẫu Phí Phương Anh làm ca sĩ, lấy chủ đề cắm sừng tuyên bố trị trai hư - Ảnh 3.

Phí Phương Anh trên sàn catwalk

Nói thêm về quyết định rẽ hướng từ người mẫu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Phí Phương Anh cho biết đây là thời điểm cô muốn tìm một con đường mới để chinh phục.

"Tôi muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc" - Phí Phương Anh lý giải.

Siêu mẫu Phí Phương Anh làm ca sĩ, lấy chủ đề cắm sừng tuyên bố trị trai hư - Ảnh 4.


Thùy Trang, ảnh: NSCC