Emily Ratajkowski, 30 tuổi, đã tố cáo Robin Thicke, 44 tuổi, trong cuốn sách đầu tay của cô có tên "My Body". Người đẹp này kể rằng năm 2013, cô và hai người mẫu khác được mời tham gia video ca nhạc "Blurred Lines" của Robin Thicke. 

Cả ba cô đều để ngực trần thực hiện các cảnh quay theo yêu cầu kịch bản.

Sau đó, ngay trên trường quay, cô đã bị sàm sỡ "vòng một" từ phía sau. Theo bản năng, cô vùng ra, quay lại và phát hiện người đứng sau là Robin Thicke. Lúc đó, cô thấy nam ca sĩ có một chút say xỉn, nở nụ cười ngốc và loạng choạng lùi về sau. 

Nữ đạo diễn của video ca nhạc xác nhận có vụ việc trên và lúc đó cô cũng đã hét vào mặt Robin Thicke khiến nam ca sĩ ngượng ngùng xin lỗi.

Siêu mẫu thừa nhận chậm tố bị sàm sỡ vì sợ mất sự nghiệp - Ảnh 1.

Emily Ratajkowski và Robin Thicke trong “Blurred Lines”

Chia sẻ với trang tin People, Emily Ratajkowski nói rằng cô giữ im lặng thời gian dài sau vụ việc bởi thời điểm 2013 cô chỉ là một người mẫu vô danh. Cô lo ngại nói ra vụ việc sẽ gây lùm xùm, ngăn cản cô trong hành trình trở thành người mẫu danh tiếng.

Cô nói thêm rằng quyết định tố cáo hành vi của Robin Thicke như một kết quả trong quá trình cô phát triển bản thân thông qua vô số trải nghiệm gặp phải trong nghề. 

Robin Thicke chưa lên tiếng về cáo buộc của Emily Ratajkowski. Đây cũng không phải lần đầu tiên ca sĩ này bị tố sàm sỡ. 

Video ca nhạc "Blurred Lines" gây nhiều tranh cãi ngay khi xuất hiện với nhận định trái chiều cho rằng lời bài hát khuyến khích hành động cưỡng hiếp và làm nhục nhân phẩm phụ nữ. Tuy nhiên, video ca nhạc này giúp Robin Thicke nhận hai đề cử Giải Grammy và 12 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)