Ngày 3-10, Starship Entertainment, Công ty quản lý của nhóm CRAVITY, đã ra thông cáo cho biết một phụ nữ đã đột nhập vào tòa nhà của công ty. Người này đã quấy rối tình dục các thành viên nhóm nhạc CRAVITY. Hiện tại, vụ việc đang được phía cảnh sát điều tra và tuổi của người phụ nữ vẫn chưa được tiết lộ.

Bắt giữ 1 phụ nữ sàm sỡ nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nhóm nhạc CRAVITY quy tụ 9 thành viên trẻ

Theo truyền thông Hàn Quốc, người phụ nữ trên sau khi đột nhập đã tiếp cận một vài thành viên của nhóm và cố tình động chạm thân thể họ. Cảnh sát được gọi đến và bắt giữ người phụ nữ.

Starship Entertainment cung cấp cho cơ quan điều tra camera giám sát bên trong cũng như bên ngoài tòa nhà. Họ nhận định sẽ xử lý nghiêm khắc vụ việc. Phía cảnh sát dù đã tiến hành điều tra bước đầu nhưng tuyên bố rằng đang xem xét kỹ lưỡng các bằng chứng liên quan.

Vụ việc trở thành tâm điểm chú ý của công chúng, nhiều người bị sốc bởi thông tin này. Họ bức xúc yêu cầu xử lý nghiêm người phụ nữ gây ra vụ việc. Họ bình luận: "Đây là chuyện nghiêm trọng bởi các thành viên còn quá trẻ", "Kẻ gây tội đáng bị trừng phạt nghiêm khắc", "Tất cả thành viên nhóm đều rất trẻ, những "fan" quá điên cuồng cần được xử lý"…

CRAVITY là nhóm nhạc ra mắt năm 2020 với 9 thành viên độ tuổi lớn nhất là 22 và trẻ nhất là 18. Họ có ba mini album, nhiều đĩa đơn và từng thắng giải tân binh ở các sự kiện âm nhạc.

Bắt giữ 1 phụ nữ sàm sỡ nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nhóm gặt hái được thành công ban đầu, được xem là tân binh triển vọng của showbiz Hàn

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)