Soobin Hoàng Sơn ngày càng ngông - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn ngày càng có phong cách "ngầu"

Soobin Hoàng Sơn vừa khoe bộ ảnh mới, "fan" của ca sĩ này liền đoán: "Có khi nào anh trở lại với nhạc điện tử?". Sử dụng trang phục của thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới, với tạo hình "ngầu" đậm chất thời trang, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người hâm mộ thích thú vì sự thay đổi hình tượng.

Hình ảnh Soobin Hoàng Sơn phóng khoáng, tự do và có phần "ngông" khi ngậm chiếc tăm trên miệng khiến "fan" phấn khích. Cũng đã khá lâu, giọng ca "Phía sau một cô gái" mới trở lại với hình ảnh "chất" đến thế. Soobin Hoàng Sơn khẳng định "muốn dần định hình phong cách thời trang ngày rõ ràng hơn, đó là trở thành một quý ông thanh lịch thay vì một hoàng tử ngọt ngào như trước".

Soobin Hoàng Sơn ngày càng ngông - Ảnh 2.

Gương mặt anh cũng ngày càng "ngông" hơn

Soobin Hoàng Sơn cũng khiến "fan" hoang mang khi đăng kèm dòng chú thích: "Xin lỗi, tôi không thể là ai khác ngoại trừ chính bản thân tôi". Chia sẻ này của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đa số người hâm mộ đều bối rối và đặt câu hỏi về phát ngôn này, rằng liệu đây có phải là hình ảnh cho một dự án âm nhạc trở lại nào đó hay không? Nhiều người còn dự đoán Soobin Hoàng Sơn sẽ tung một sản phẩm đậm chất điện tử.  

Soobin Hoàng Sơn ngày càng ngông - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn cho hay đã đến lúc cần cởi mở hơn

Soobin Hoàng Sơn giải thích anh muốn được khán giả nhớ bằng những sản phẩm âm nhạc, cả chặng đường hoạt động nghệ thuật, không phải những khuôn khổ, danh xưng mà nhiều người mặc định lên anh. Soobin Hoàng Sơn cho hay đã đến lúc cần cởi mở hơn với hai từ "hình tượng" - thứ luôn khiến nghệ sĩ cảm thấy không thoải mái, thậm chí khiến họ trở nên mệt mỏi. Ca sĩ này tiết lộ trong nửa cuối 2020 sẽ có nhiều sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của mình.  

Soobin Hoàng Sơn ngày càng ngông - Ảnh 4.
Soobin Hoàng Sơn ngày càng ngông - Ảnh 5.

Nhiều người dự đoán Soobin Hoàng Sơn sẽ tung một sản phẩm đậm chất điện tử

Thùy Trang (Ảnh FB nhân vật)