Tác giả Ông bà anh Lê Thiện Hiếu gây chú ý với Tiễn Covid - Ảnh 1.

Lê Thiện Hiếu và ca sĩ Tia Hải Châu đã về chung một nhà

Khi chia sẻ về thời gian cách ly xã hội, tác giả ca khúc "Ông bà anh" Lê Thiện Hiếu vô tình tiết lộ đã về chung một nhà với người yêu TiA Hải Châu. Trong thời gian này, Lê Thiện Hiếu cho biết một ngày của anh chỉ có ăn, ngủ, tập thể dục và làm nhạc. 

"Cuộc sống của Hiếu và TiA Hải Châu trở nên chậm rãi hơn. Bình thường ít ăn cơm nhà tự nấu, nay lại có nhiều dịp nên thấy dịch bệnh dù khiến mình xa rời xã hội nhưng lại gần gũi với gia đình hơn. Lo lắng về dịch bệnh nhưng không thể phủ nhận cảm giác an toàn, bình yên khi ở nhà" – Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Tác giả Ông bà anh Lê Thiện Hiếu gây chú ý với Tiễn Covid - Ảnh 2.

Vừa công bố tình yêu với ca sĩ TiA Hải Châu chưa lâu, cả hai đã dắt tay nhau về chung một nhà

Sau một tuần ra mắt bản audio cho ca khúc "Tiễn Covid", Lê Thiện Hiếu đã chính thức giới thiệu MV hoạt hình cho sáng tác mới của mình, truyền tải thông điệp chiến đấu với dịch bệnh một cách sinh động hơn. Ra mắt cách đây 1 tuần, bản audio thu hút nhiều sự chú ý nhờ giai điệu Reggae/Pop pha chút Electronic bắt tai nên "fan" của anh cũng chờ đợi MV "Tiễn Covid".

Là sản phẩm âm nhạc có sự đồng hành của Bộ Y tế, MV hoạt hình "Tiễn Covid" là những hình ảnh miêu tả các hoạt động phòng chống Covid-19 như rửa tay, đeo khẩu trang… hay cả việc giãn cách xã hội nhằm hạn chế tối đa sự lây lan dịch bệnh. Thông qua đó, bất kỳ đối tượng khán giả nào đều có thể dễ dàng theo dõi và làm theo, giúp ca khúc có sự lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng, nhất là khi phần ca từ còn có những yếu tố văn hóa dân gian Việt Nam được Lê Thiện Hiếu lồng ghép khéo léo. Bên cạnh việc thực hiện MV, nam ca sĩ cũng chuẩn bị vũ điệu riêng cho ca khúc để gửi đến khán giả, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.  

Tác giả Ông bà anh Lê Thiện Hiếu gây chú ý với Tiễn Covid - Ảnh 3.

Ca khúc "Tiễn Covid" của Lê Thiện Hiếu thu hút sự chú ý của khán giả

"Tuy bản thân Hiếu nhảy không đẹp lắm nhưng quan trọng vẫn là điệu nhảy "Cô Vít về trời" sẽ cổ vũ tinh thần vận động cơ thể, giúp mọi người tăng sức đề kháng chống lại virus. Hơn nữa, nếu Hiếu nhảy mà mua vui được cho mọi người thì càng tốt" - anh nói.

Vì mọi thứ đều gói gọn trong nhà nên nam ca sĩ chọn lướt Facebook để cập nhật tin tức cũng như biết thêm về xu hướng âm nhạc Việt Nam lẫn trên thế giới. Với Lê Thiện Hiếu, đó là cách giết thời gian hiệu quả trong "kỳ nghỉ" dài hiếm hoi này. "Hiếu cố gắng tận hưởng ‘kỳ nghỉ’ đó theo cách tích cực nhất có thể. Ví dụ như việc thực hiện "Tiễn Covid" để gửi đến thông điệp tích cực, lạc quan cho khán giả" – nam ca sĩ tiết lộ.

Lê Thiện Hiếu "Tiễn covid về trời"

Chia sẻ về kế hoạch sau khi dịch bệnh qua đi, Lê Thiện Hiếu tiết lộ anh có sản phẩm âm nhạc đang trong quá trình hoàn thiện, sẽ ra mắt trong thời gian tới. "Hy vọng sẽ sớm tới ngày "Tiễn Covid" để cuộc sống trở lại quỹ đạo bình thường, để Hiếu và anh chị em nghệ sĩ có thể ra mắt các sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả".

Thùy Trang - ảnh nhân vật cung cấp