xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tài tử Nicolas Cage: “Diễn viên điện ảnh cần biết sử dụng súng!”

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Tài tử Nicolas Cage bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề sử dụng súng trên trường quay sau vụ nổ súng gây chết người trên trường quay phim “Rust” của diễn viên Alec Baldwin.

Trong cuộc thảo luận bàn tròn về nghề do Hollywood Reporter thực hiện cùng các diễn viên Andrew Garfield, Simon Rex, Jonathan Majors, Peter Dinklage, tài tử Nicolas Cage nhận định các ngôi sao điện ảnh cần biết các quy trình để xử lý vũ khí thật trong khi quay phim.

"Đó là một phần kỹ năng của công việc. Tôi không nhắm vào ai, không đổ lỗi bất kỳ việc gì. Mọi người có thể không thích từ ngôi sao điện ảnh và ai cũng muốn trở thành những diễn viên khiêm tốn. Nhưng một ngôi sao điện ảnh xứng như tên gọi cần phải có nhiều hơn các kỹ năng cần thiết để hóa thân vào nhân vật mà mình thể hiện trên màn ảnh một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn cần phải biết cưỡi ngựa nếu vào cảnh chiến đấu trên lưng ngựa, bạn cần biết cách đi xe máy, sử dụng xe thể thao, sử dụng một khẩu súng… Ngôi sao điện ảnh cần dành thời gian để tìm hiểu tất cả và đó là kỹ năng của công việc" - Nicolas Cage nhận định.

Tài tử Nicolas Cage: “Diễn viên điện ảnh cần biết sử dụng súng!” - Ảnh 1.

Nicolas Cage nói lên quan điểm của mình về an toàn trường quay

Các diễn viên cho biết không thích sử dụng súng thật trên phim trường sau vụ việc diễn viên Alec Baldwin nổ súng khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng tại trường quay phim "Rust".

"Điều đó không bao giờ xảy ra nữa! Bất cứ điều gì chúng ta có thể làm để tránh khỏi những tình huống thương tâm tương tự thì chúng ta nên làm. Đó cũng là trách nhiệm của chúng ta" – diễn viên Peter Dinklage nói.

Diễn viên Andrew Garfield cho rằng nếu có thể tránh thì hãy tránh, đừng để thảm kịch xảy ra trên trường quay như thế. Peter Dinklage nêu quan điểm phải có sự thay đổi ngay bây giờ nhưng cũng thừa nhận tình hình phức tạp.

Vụ việc của Alec Baldwin đã làm dấy lên nhiều thảo luận của các diễn viên xoay quanh vấn đề an toàn trường quay. Bản thân nam diễn viên Alec Baldwin cũng chịu nhiều cú sốc vì thảm kịch.

Tài tử Nicolas Cage: “Diễn viên điện ảnh cần biết sử dụng súng!” - Ảnh 2.

Alec Baldwin chịu nhiều cú sốc sau thảm kịch trường quay phim "Rust"

Gần đây, nam diễn viên này đã đăng tải một video clip trên trang cá nhân Instagram dài 13 phút. Trong đó, ông cập nhật trang thái cảm xúc của mình cũng như bày tỏ quan điểm về vụ nổ súng trường quay khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng.

Nam diễn viên này cảm ơn vì nhận được sự động viên từ những người tử tế sau tình huống tồi tệ nhất từng gặp phải. Ông nói: "Tôi rất hy vọng những người chịu trách nhiệm điều tra toàn bộ sự việc sẽ sớm tìm ra sự thật. Không ai muốn sự thật hơn tôi!". 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo