xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tình tiết bất ngờ vụ án Cao Vân Tường bị tố cưỡng hiếp

M.Khuê (Theo Straits Times)

(NLĐO) – Do chưa tìm được tiếng nói chung, vụ án Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ ở khách sạn Shangri-La, Sydney – Úc chưa thể có phán quyết. Phiên tòa mới sẽ được thiết lập vào năm 2020.

Các luật sư bào chữa cho biết hành vi cư xử của nguyên cáo trong đoạn video trích xuất từ camera giám sát, không như nội dung tố cáo diễn viên Cao Vân Tường và nhà sản xuất Vương Tinh đã cưỡng hiếp tập thể cô.

Phiên tòa mới nhất của vụ án kéo dài cả năm này đã kết thúc mà không có phán quyết nào được đưa ra. Theo báo chí địa phương, bồi thẩm đoàn đã nói với thẩm phán rằng họ đang đấu tranh để đạt được phán quyết nhất trí.

Tình tiết bất ngờ vụ án Cao Vân Tường bị tố cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Tài tử Cao Vân Tường mất hết sự nghiệp, gia đình vì bê bối

Cả hai bên bào chữa và tố tụng sẽ phải có những bằng chứng thuyết phục hơn trong phiên tòa mới được xác lập sẽ diễn ra vào tháng 2-2020. Thẩm phán cũng cho phép các thành viên bồi thẩm đoàn được miễn nhiệm.

Một phụ nữ, thành viên đoàn phim truyền hình bấm máy tại Sydney có Cao Vân Tường tham gia, tố cáo cô bị cưỡng hiếp bởi nam diễn viên này và Vương Tinh. Họ đã thực hiện hành vi tồi tệ trong phòng tắm khách sạn vào cuối tháng 3-2018.

Theo lời nguyên cáo, buổi tối hôm xảy ra vụ việc, đoàn phim tổ chức buổi tiệc trước khi đến một câu lạc bộ karaoke. Nguyên cáo đã đến khách sạn Cao Vân Tường và Vương Tinh ở vì nghĩ rằng những người khác cũng sẽ đến đó để tiếp tục tiệc tùng.

Tình tiết bất ngờ vụ án Cao Vân Tường bị tố cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Vụ án kéo dài sang năm 2020 sau nhiều phiên tòa

Ngay khi nguyên cáo tố lên cảnh sát rằng bị cưỡng hiếp tập thể, Cao Vân Tường và Vương Tinh đã bị bắt giữ. Cả hai luôn bác bỏ các cáo buộc, Cao Vân Tường khai rằng có quen biết trước với nguyên cáo, hai bên quan hệ tình dục tự nguyện.

Trong phiên xử vào tháng 1-2019, Cao Vân Tường bị khởi tố 7 tội danh còn Vương Tinh chịu 11 tội danh. Trong đó, hai người bị khởi tố cùng với tội danh cưỡng dâm. Tuy nhiên, những tình tiết mới lại xuất hiện trong các phiên tòa sau khiến việc xét xử gặp khó.

Kể từ khi vướng rắc rối, sự nghiệp Cao Vân Tường sụp đổ, anh buộc phải ở lại nước Úc phối hợp điều tra vụ án. Các phim do tài tử này đóng bị đóng băng vô thời hạn kéo theo những vụ kiện đòi bồi thường. Vợ Cao Vân Tường ly dị anh sau những tổn thương kéo dài.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, sớm trở thành sao với các phim: "Mị Nguyệt Truyện", "Lục Trinh truyền kỳ"…

Tình tiết bất ngờ vụ án Cao Vân Tường bị tố cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Phim có Cao Vân Tường bị đóng băng vô thời hạn

Tình tiết bất ngờ vụ án Cao Vân Tường bị tố cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Gia đình Cao Vân Tường thuở hạnh phúc

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo