xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tập 13 "Bây giờ, chúng ta đang chia tay": phép màu đến với Song Hye Kyo

Thùy Trang

(NLĐO)- Trong tập 13 "Bây giờ, chúng ta đang chia tay", Song Hye Kyo - Jang Ki Yong gần như đã chia tay thì bất ngờ có "phép màu" đến?

Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Cảnh trong phim

Tập 13 của "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" lên sóng tối 25-12 (được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON và SBS của Hàn Quốc), Young Eun và Jae Guk lên kế hoạch chuẩn bị "đường ai nấy đi", và dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào ngắn ngủi cuối cùng. Thoạt nhìn, Young Eun và Jae Guk giống như một cặp đôi hạnh phúc, nhưng thật ra họ đã chia sẻ với nhau về những dự định không có mặt đối phương trong tương lai. 

Jae Guk kết thúc hợp đồng với Vision PR, đến Paris và chẳng biết khi nào anh sẽ quay trở lại. Còn Young Eun cũng rời khỏi ngôi nhà hiện tại và chuyển đến một nơi ở mới. Cả hai thật sự đã chuẩn bị xong tinh thần để chia tay rồi.

Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 2.
Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 3.
Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 4.
Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Cảnh trong phim

 Young Eun cùng Jae Guk (Jang Ki Yong) đang trải qua những ngày hạnh phúc cuối cùng bên nhau trước khi nói lời chia tay. Sau khi xin mẹ cho mình 1 tháng để được yêu hết mình, Jae Guk dường như thật sự quyết định sẽ rời đi. Khi người chủ cho thuê nhà nhắn hỏi Jae Guk có còn muốn tiếp tục thuê nơi dựng studio chụp ảnh hay không, anh đã nói mình sẽ sớm trả lại địa điểm sau 1 tháng này. 

Trong thời gian đó, Young Eun và Jae Guk đã cùng nhau làm rất nhiều chuyện. Anh nấu cho cô những món ăn mà Young Eun muốn ăn, cùng thoải mái nắm tay nhau rảo bước trên đường về đêm mà không phải lo lắng sẽ bị ai phản đối, cùng đi du lịch, chụp những bức hình làm kỷ niệm và ngắm hoàng hôn...

Trong buổi đi chơi xa, cô tặng bạn trai một chiếc túi hiệu. Young Eun nói đây không phải quà chia tay, mà là món quà mừng cả hai có một bắt đầu mới. Cô cũng chúc công việc mới của Jae Guk ở Pháp sẽ diễn ra tốt đẹp. Jae Guk vẫn muốn được đến Pháp cùng Young Eun. Anh hỏi cô thật lòng không muốn đi cùng mình sao, nhưng Young Eun vẫn kiên định từ chối. Cô nói rằng mình sẽ không có mối tình nào sau Jae Guk nữa, còn Jae Guk vẫn tin rằng rồi sẽ có một ngày, Young Eun đặt nhiều niềm tin hơn vào mối quan hệ này. Anh không nói rõ, nhưng chúng ta đều biết Jae Guk sẽ vẫn chờ đợi Young Eun dù hai người có chia tay, có cách xa nửa vòng trái đất.

Khác với nhiều người, sau khi quyết định chia tay, Young Eun và Jae Guk vẫn duy trì được tâm trạng thoải mái. Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đắn đo lời đề nghị đi Pháp với Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vì không muốn cuộc đời mình phụ thuộc vào bạn trai. Nhưng giờ đây có một cơ hội ngàn vàng đang đặt trước mặt, lẽ nào cô nàng lại từ chối?  Vào lúc này, một cơ hội bất ngờ đã đến với Young Eun. Seok Do Hoon nhận được email từ Olivier - người đã tin tưởng Sono khi thương hiệu này bị Hills từ bỏ và cho Sono một cơ hội. Olivier muốn 'quan sát' Young Eun và nếu thuận lợi, cô có thể sẽ được trao một cơ hội đến Pháp để tiếp tục khai phá những giới hạn mới của sự nghiệp.

Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 7.
Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 8.
Tập 13 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: phép màu đến với Song Hye Kyo - Ảnh 9.

Chia xa không chỉ mang đến đau đớn

Phép màu đến với Song Hye Kyo giúp cô giữ được tình yêu đời mình? Đó là nội dung nổi bật của tập 13 "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" nhưng không phải là thông điệp chính. Nói với người yêu, Song Hye Kyo bảo rằng: "Em cứ nghĩ ly biệt luôn chỉ có đau đơn nhưng mấy ngày gần đây em đã rất hạnh phúc". Chúng ta, trong mỗi cuộc tình, đều có những nát tan khi phải chia cách. Nhưng, đau hay hạnh phúc là cách mà chúng ta nhìn nhận câu chuyện của chính mình.  

Nếu may mắn gặp được những người tinh tế và hiểu chuyện, sự chia cách hay mất mát nào cũng trở nên nhẹ nhàng. Và ngược lại, một người thô lỗ, thực dụng, một vết cắt nhỏ cũng trở thành vết thương khó lành. Nhưng dù vậy, chúng ta cứ cố gắng yêu bản thân và trân trọng những thứ tốt đẹp nhất. Thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo