Bây giờ, chúng ta đang chia tay tập 7: Trải qua đau đớn mới thấy giá trị của tình yêu - Ảnh 1.

Song Hye Kyo đã có thể yêu lại từ đầu

Sau những khổ đau mà Ha Young Eun chịu đựng và kìm nén, sau khi nước mắt đã cạn vì yêu và tưởng rằng cuộc đời mình sẽ tốt đẹp hơn kể cả lúc không cần bóng dáng đàn ông, cô đã nhận được phần thưởng xứng đáng là tình yêu chân thành mà Yoon Jae Guk dành cho mình.

Sự xuất hiện của Shin Yoo Jung như một định mệnh, trong mối quan hệ với tình cũ Soo Wan và cả người yêu hiện tại Jae Guk của Ha Young Eun. Shin Yoo Jung như một điềm báo cho những bất trắc tiếp tục gắn chặt với cuộc đời Han Young Eun - một cô gái tự lập, giỏi giang nhưng lận đận tình duyên. 

"Bây giờ, chúng ta đang chia tay" mang đến một thông điệp rõ ràng: Không có con đường nào dễ dàng nhưng nếu biết kiên cường, chắc chắn những điều tốt đẹp sẽ đến.  

Bây giờ, chúng ta đang chia tay tập 7: Trải qua đau đớn mới thấy giá trị của tình yêu - Ảnh 2.

Cãnh trong phim

Shin Yoo Jung cố gắng làm rạn nứt mối quan hệ giữa Young Eun và Jae Guk. Tại buổi gặp với Jae Guk và mẹ anh - bà Min (Cha Hwa Yeon), cô gián tiếp đề cập Young Eun: "Bạn gái của em là ai? Cô ấy đang làm gì? Khi nào em định cho mẹ xem mắt cô ấy?". 

Jae Guk thẳng thắn: "Em hiểu chị đang lo lắng cái gì nhưng điều đó chẳng thay đổi được gì cả". Không chỉ vậy, Yoo Jung còn khiêu khích Young Eun: "Tôi và Jae Guk vốn đã rất thân thiết với nhau trong một thời gian dài. Ngay cả Soo Wan cũng vậy. Anh trai Jae Guk đã mất trong vụ tai nạn xe hơi cách đây 10 năm. Đó là một tai nạn trong mưa. Một ngày mưa tầm tã, anh ấy ra ngoài để gặp một người nào đó thì xảy ra tai nạn".

Bây giờ, chúng ta đang chia tay tập 7: Trải qua đau đớn mới thấy giá trị của tình yêu - Ảnh 3.

Một cảnh trong phim

Chúng ta còn trẻ và có thể gặp những sai lầm bởi cái chúng ta trao đi là tình yêu và cả niềm tin. Chính điều đó khiến cho nhiều cuộc chia ly đã tràn ngập khổ đau. Thế nhưng, sức sống của con người luôn mãnh liệt, người ta có thể tồn tại bằng ý chí kiên cường của họ. Rồi đến một ngày, mọi thứ sẽ thay đổi theo chính sự thay đổi trong tư duy của mỗi người. 

"Bây giờ, chúng ta đang chia tay" là một bộ phim tình cảm drama thường thấy nhưng ở mỗi tập, người xem lại nhận được những thông điệp thú vị. Không có thông điệp nào là thừa thãi khi nó gắn liền với cuộc sống. Những gì đang diễn ra trên phim là những gì có thật ngoài đời. Điều đó khiến "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" thu hút người xem.

Không chỉ là chuyện tình yêu, cả cách giải quyết các mối quan hệ xã hội trong phim cũng đáng chú ý. Tất cả đều là những trải nghiệm đáng nhớ đối với người xem.

Bây giờ, chúng ta đang chia tay tập 7: Trải qua đau đớn mới thấy giá trị của tình yêu - Ảnh 4.
Bây giờ, chúng ta đang chia tay tập 7: Trải qua đau đớn mới thấy giá trị của tình yêu - Ảnh 5.

Mỗi tập phim là một thông điệp

Thùy Trang