Tập cuối của phim "Hạ cánh nơi anh" (Crash landing on you) đã phát sóng tối 16-2. Theo thống kê từ Nielsen Korea, tập phim này đã thu hút đến 21,6% lượt người xem (rating) trên cả nước. Tỉ lệ này vượt kỷ lục mà phim "Yêu tinh" lập được năm 2017 với 20,5%. "Hạ cánh nơi anh" trở thành phim có tập cuối đạt lượng người xem cao nhất lịch sử đài tvN.

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục người xem - Ảnh 1.

"Hạ cánh nơi anh" có cái kết đẹp cho cặp đôi chính

Với thành tích này, "Hạ cánh nơi anh" cũng trở thành phim truyền hình chạm mốc lượng người xem cao thứ 2 lịch sử đài cáp Hàn Quốc sau "Sky Castle" của jTBC.

Tập cuối "Hạ cánh nơi anh" được đánh giá có nhiều cung bậc khiến khán giả phải khóc, cười. Tuy nhiên, phim vẫn gây tranh cãi trái chiều khi cặp đôi chính có cái kết tạm ổn thì cặp đôi phụ lại "âm dương chia cách". Nhân vật "thánh lừa đảo" Goo Seung Jun qua đời khiến nữ phụ Seo Dan sống một mình là nguyên nhân khiến khán giả quay sang chỉ trích nhà sản xuất cùng biên kịch. Họ cho rằng thật bất công cho cặp đôi này.

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục người xem - Ảnh 2.

Họ hạnh phúc sau bao khó khăn

Trước đó, ngày 15-2, theo thống kê từ Nielsen Korea, tập 15 của phim đạt lượng người xem trung bình toàn Hàn Quốc là 17,1% và cao nhất là 19,2%. Phim có vị trí rating hàng đầu so với phim ở các kênh, khung giờ. Phim cũng là lựa chọn số 1 của người xem ở độ tuổi 20-49 (độ tuổi khán giả quan trọng của truyền hình) với xếp hạng lượng người xem trung bình là 11,4%, cao nhất là 12,8%. Phim cũng chinh phục nữ khán giả độ tuổi 40 trở lên với 26,1% lượng người xem.

"Hạ cánh nơi anh" nổi tiếng khắp châu Á và tốn nhiều giấy mực của báo chí thế giới.

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục người xem - Ảnh 3.

Tập cuối được khán giả châu Á chờ đợi

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục người xem - Ảnh 4.

Phim thu hút bởi chuyện tình lãng mạn

Tập cuối “Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục người xem - Ảnh 5.

“Hạ cánh nơi anh” kể về chuyện tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở giữa chàng quân nhân Ri Jeong Hyeok (con trai thứ của Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị Triều Tiên, diễn viên Huyn Bin thủ vai) và cô nàng tài phiệt Hàn Quốc Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai).

Trong một lần nhảy dù thử nghiệm sản phẩm mới, Yoon Se Ri đã bị gió lốc cuốn đến Triều Tiên. Tại đây, cô chạm trán Ri Jeong Hyeok, nảy sinh hàng loạt tình tiết dở khóc dở cười và cả những màn rượt đuổi nghẹt thở để bảo toàn mạng sống. Càng về cuối, tình yêu giữa Yoon Se Ri và Ri Jeong Hyeok càng trắc trở. Nhưng cuối cùng, họ vượt qua mọi khó khăn và có cái kết đẹp, trao nhau nụ hôn nồng thắm ở Thụy Sĩ sau bao ngày xa cách.

M.Khuê (Theo Soompi)