Thót tim chờ hồi kết Hạ cánh nơi anh - Ảnh 1.

Cảnh cuối tập 15 phim "Hạ cánh nơi anh" khiến khán giả tò mò về cái kết có hậu hay không

Ngày 15-2, "Hạ cánh nơi anh" phát sóng tập 15 và sẽ kết thúc vào tối nay, 16-2. Theo thống kê từ Nielsen Korea, tập 15 của phim đạt lượng người xem (rating) trung bình toàn Hàn Quốc là 17,1% và cao nhất là 19,2%. 

Thót tim chờ hồi kết Hạ cánh nơi anh - Ảnh 2.

Hai nhân vật chính trong "Hạ cánh nơi anh"

Đây không phải lần đầu "Hạ cánh nơi anh" có lượng rating cao mà suốt trong 15 tập vừa qua, phim nhiều lần đạt dấu ấn. Đó là vị trí rating hàng đầu so với phim ở tất cả các kênh, các khung giờ. Đó là vị trí lựa chọn số 1 của người xem ở độ tuổi 20-49 (độ tuổi khán giả quan trọng của truyền hình) với xếp hạng trung bình 11,4% lượng người xem và cao nhất là 12,8% lượng người xem. Phim cũng chinh phục trái tim của các nữ khán giả độ tuổi 40 trở lên với 26,1% lượng người xem.

Phim hiện nổi tiếng khắp châu Á và tốn nhiều giấy mực của báo chí thế giới khi đề cập đến chuyện tình trắc trở khi hai miền Nam - Bắc Triều Tiên còn chia cắt.

Thót tim chờ hồi kết Hạ cánh nơi anh - Ảnh 3.

Phim thu hút khán giả bởi sự kết hợp ăn ý tuyệt với của 2 diễn viên gạo cội Huyn Bin - Son Je Yin

Thót tim chờ hồi kết Hạ cánh nơi anh - Ảnh 4.

Dàn diễn viên phụ cá tính, hài hước

Thót tim chờ hồi kết Hạ cánh nơi anh - Ảnh 5.

Câu chuyện tình yêu trắc trở khi 2 miền Nam - Bắc Triều Tiên còn chia cắt

"Hạ cánh nơi anh" kể về chuyện tình lãng mạn giữa chàng quân nhân Ri Jeong Hyeok (con trai thứ của Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị Triều Tiên, diễn viên Huyn Bin thủ vai) và cô nàng tài phiệt Hàn Quốc Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai). 

Trong một lần nhảy dù thử nghiệm sản phẩm mới, Yoon Se Ri đã bị gió lốc cuốn đến Triều Tiên. Tại đây, cô chạm trán Ri Jeong Hyeok, nảy sinh hàng loạt tình tiết dở khóc dở cười và cả những màn rượt đuổi nghẹt thở để bảo toàn mạng sống. Càng về cuối, tình yêu giữa Yoon Se Ri và Ri Jeong Hyeok càng trắc trở khi chàng quân nhân bị bắt giữ ở Hàn Quốc trong khi Yoon Se Ri bị đe doạ tính mạng. 

Trong khi "Hạ cánh nơi anh" đến hồi kết, phim "Itaewon Class" được xem như triển vọng nối tiếp tác phẩm trên khi có lượng người xem tăng dần, hiện ở mức 11.6%.

M.Khuê (Theo Soompi)