xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tay bass của Maroon 5 bị bắt vì cáo buộc bạo hành

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Mickey Madden, tay guitar bass của ban nhạc Maroon 5 nổi danh, vừa bị bắt với những cáo buộc liên quan bạo lực trong gia đình.

Theo các báo phương Tây, Mickey Madden đã bị bắt tại Los Angeles - Mỹ với cáo buộc vi phạm luật hình sự. Tay guitar bass của Maroon 5 được mô tả là đã cố ý gây thương tích cho người phối ngẫu hoặc người chung sống cùng mái nhà.

Mickey Madden chưa kết hôn và hiện tên tuổi nạn nhân chưa được công bố. Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý vụ việc. Sau khi nộp bảo lãnh 50.000 USD, Mickey Madden đã được tại ngoại chờ hầu tòa. Nếu bị phán có tội, anh ta sẽ đối mặt mức án 6 năm tù giam và mức phí 6.000 USD.

Tay bass của Maroon 5 bị bắt vì cáo buộc bạo hành - Ảnh 1.

Mickey Madden của nhóm Maroon 5

Người phát ngôn của ban nhạc Maroon 5 cho biết: "Chúng tôi vô cùng đau lòng trước tin tức đáng thất vọng này. Chúng tôi đang xem xét vụ việc một cách rất nghiêm túc. Hiện tại, chúng tôi giành không gian để những người có liên quan đến vụ việc giải quyết vấn đề của mình".

Đây không phải lần đầu Mickey Madden vướng rắc rối pháp luật. Năm 2016, anh ta từng bị bắt với cáo buộc liên quan ma túy.

Mickey Madden là tay guitar bass và nhạc sĩ. Anh ta tham gia nhóm nhạc Kara's Flowers từ lúc rất trẻ và sau này Kara's Flowers đổi tên thành Maroon 5. Mickey Madden và Adam Levine là những nghệ sĩ trụ từ thời Kara's Flowers cho đến khi đổi tên sang Maroon 5.

Tay bass của Maroon 5 bị bắt vì cáo buộc bạo hành - Ảnh 2.

Maroon 5 là ban nhạc đình đám

Tay bass của Maroon 5 bị bắt vì cáo buộc bạo hành - Ảnh 3.

Đã ra 6 album phòng thu và gom nhiều giải thưởng âm nhạc

Maroon 5 là nhóm nhạc đình đám với 6 album phòng thu, thực hiện vô số chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nhóm này từng đoạt Grammy cùng nhiều giải thưởng danh giá khác, có không ít ca khúc đình đám dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc nhiều nước. Maroon 5 đã bán 120 triệu bản thu âm và là 1 trong những nhóm có sản phẩm bán chạy nhất thế giới.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo