Thảm họa thẩm mỹ 68 tuổi gây sốc vì trang phục mặc cũng như không - Ảnh 1.

"Thảm họa thẩm mỹ" khiến cư dân mạng hoang mang với kiểu trang phục và tạo dáng của bà

Mới đây, diễn viên Mexico Lyn May trở thành đề tài chỉ trích của cư dân mạng khi bà khoe những bức ảnh mới của mình. Dù đã 68 tuổi, Lyn May vẫn hồn nhiên khoác lên người bộ váy "mặc cũng như không" và tạo dáng phản cảm.  

Trong những bức ảnh mới này, Lyn May còn khiến nhiều người "giật mình" vì nhan sắc khác lạ do dùng ứng dụng chỉnh ảnh quá đà, kết hợp với lối trang điểm màu mè và đội tóc giả. "Nhìn như ma hiện hình" - có người thẳng thắn để lại bình luận dưới bức ảnh của bà.

Thảm họa thẩm mỹ 68 tuổi gây sốc vì trang phục mặc cũng như không - Ảnh 2.
Thảm họa thẩm mỹ 68 tuổi gây sốc vì trang phục mặc cũng như không - Ảnh 3.

Cư dân mạng "giật mình" với nhan sắc của diễn viên Lyn May

Lyn May tên thật là Liliana Mendiola Mayanes, một ngôi sao điện ảnh Mexico gốc Trung Quốc. Bà thường là tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì những lần xuất hiện với trang phục gây tranh cãi hay phát ngôn gây sốc. Nữ diễn viên kỳ cựu này còn gây nhiều chú ý với gương mặt méo mó, biến dạng và bị gọi là "thảm họa thẩm mỹ". Bà đã nhiều lần giải thích do mình dùng nhầm dầu dưỡng da và bị hỏng hết khuôn mặt. 

Thảm họa thẩm mỹ 68 tuổi gây sốc vì trang phục mặc cũng như không - Ảnh 4.
Thảm họa thẩm mỹ 68 tuổi gây sốc vì trang phục mặc cũng như không - Ảnh 5.
Thảm họa thẩm mỹ 68 tuổi gây sốc vì trang phục mặc cũng như không - Ảnh 6.

Lyn May tiết lộ có thai ở tuổi 68 và thông báo dự định làm đám cưới với nhạc sĩ Markos D1

Vào tháng 8 vừa qua, Lyn May khiến nhiều người hoang mang khi tiết lộ bà mang thai ở tuổi 68. Thậm chí, bà còn thông báo về dự định làm đám cưới với người tình kém 39 tuổi là nhạc sĩ Markos D1. 

Ngay sau khi tiết lộ thông tin mang bầu, Lyn May đã bị cư dân mạng chỉ trích, cho rằng bà muốn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý bằng việc tung tin giả. Trong khi đó, nhạc sĩ Markos D1 cho biết: "Quá bất ngờ với thông báo của Lyn May, tôi và cô ấy chỉ là tình 1 đêm"!

Thùy Trang